Xem giá hút bể phốt mới nhất 2020 bạn nên biết

bảng giá hút bể phốt

Bảng báo giá 1 lần hút bể phốt Hà Nội hiện nay

Nếu bạn đang thắc mắc “giá 1 lần hút bể phốt Hà Nội hiện nay bao nhiêu tiền là chính xác?” thì bằng báo giá dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

bảng giá hút bể phốt
bảng giá hút bể phốt

Bảng báo giá hút bể phốt tại Hà Nội hiện nay

STT Loại xe Đơn giá
1 Xe 1 khối 350 000 VNĐ
2 Xe 2 khối 600 000 VNĐ
3 Xe 3 khối 800 000 VNĐ
4 Xe 4 khối 1 000 000 VNĐ
5 Xe 5 khối 1 200 000 VNĐ
6 Xe 6 khối 1 400 000 VNĐ
7 Xe 8 khối 1 800 000 VNĐ
8 Xe 10 khối 2 000 000 VNĐ

Lưu ý:

Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết giá chuẩn, chính xác nhất vui lòng liên hệ với đơn vị hút bể phốt môi trường xanh qua đường dây nóng 0926 10 9999. Nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ có mặt tại nhà sau 15 – 20 phút để kiểm tra, khảo sát, đánh giá và tư vấn phương án, báo giá cụ thể. Những việc làm này hoàn toàn “Miễn Phí”, công ty chỉ thu phí sau khi bạn đồng ý với giá công ty đưa ra và nhân viên công ty tiến hành hút bể phốt.

Một số lưu ý về giá hút bể phốt Hà Nội

Bảng giá trên là giá hút bể phốt thấp nhất hiện nay tại Hà Nội. Nếu bạn tìm hiểu và thấy được một đơn vị nào đó mà báo mức giá thấp hơn mức giá trong bảng trên từ 100.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ thì hãy cẩn thận. Vì đó là đơn vị đơn vị hút bể phốt lừa đảo, đó chỉ là chiêu trò để dụ khách hàng và sau đó sẽ đưa ra các lý do phát sinh để chặt chém tiền của khách hàng 1 cách trắng trợn mà bạn không biết phải xử lý như thế nào.

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt cũng có giảm giá chào hàng với mục đích cạnh tranh nhau, nhưng nó cũng chỉ chênh lệch nhau khoảng từ 30.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ chứ không chênh lệch lớn như vậy.

Do đó, nếu bạn sử dụng các dịch vụ chào hàng với giá quá rẻ như vậy sẽ có thể bị lừa và mất nhiều hơn là được khi sử dụng những dịch vụ hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp có giá cao hơn một chút. Bởi vì “tiền nào của nấy”, tiền rẻ thì chất lượng có tốt bao giờ?

Cách tính tiền hút bể phốt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để hình dung về mức giá mà mình phải trả nếu sử dụng dịch vụ hút bể phốt bạn hãy xem xét và đối chiếu bể phốt nhà mình đối với một số yếu tố sau đây:

  • Xác định thể tích bể phốt của gia đình: Mức chi phí của việc hút bể phốt sẽ phụ thuộc vào chính thể tích thể tích bể phốt nhà bạn. Để biết được thông tin thể tích bể phốt bạn hãy tìm trong bản thiết kế công trình. Đối với trường hợp không tìm thấy bản thiết kế, không biết được thể tích bể phốt là bao nhiêu bạn có thể nhờ đến dịch vụ thông hút bể phốt chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ đo đạc chính xác thể tích bể phốt cần hút giúp bạn, việc làm này còn giúp bạn lựa chọn dòng xe hút phù hợp nhất khi tiến hành thông hút bể phốt.
  •  Giá thông hút bể phốt phụ thuộc vào tình trạng bể phốt của gia đình bạn. Nếu bể phốt nhà bạn bị tắc nghẹt sẽ được báo giá rẻ hơn so với trường hợp bể phốt bị đầy.
  • Chi phí bể phốt còn phụ thuộc vào việc bể phốt gia đình nhà bạn đã bao lâu chưa hút. Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý và mức giá sẽ cao hơn.
  • Giá thành hút bể phốt còn bị chi phối bởi vị trí bể phốt cần hút. Nếu bể phốt nằm sâu trong ngõ ngách, hẻm thì quá trình hút sẽ vô cùng khó khăn kéo theo việc dẫn đường ống vào và mức chi phí sẽ cao hơn so với vị trí bể phốt ở mặt đường. Chính vì vậy khi báo giá cho khách hàng các đơn vị hút bể phốt phải đi khảo sát thực địa trước là như vậy.
  • Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm và yếu tố thời tiết thuận lợi hay mưa bão cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chi phí hút bể phốt.
  • Giá hút bể phốt phụ thuộc vào công nghệ hút:

Hiện nay các đơn vị hút bể phốt đang áp dụng hai phương pháp chính là hút bể phốt truyền thống và phương pháp hút bể phốt không đục phá. Với phương pháp hút bể phốt truyền thống thì giá thành sẽ rẻ hơn..

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

chuyên cung cấp các dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc đường dẫn nước thải.
Mail: hutbephotsach24@gmail.com
Địa chỉ: 154 Mỹ Đình – Hà Nội
Văn Phong: 86 Lê Quang ĐạoHà Nội
Hotline: 03330.88889
Web: https://hutbephotsach.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button090 7905456