3 điều khác biệt tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng không thể bỏ qua

Vinhome Skylake phạm hùng là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp thuộc mang thương hiệu Vinhomes và Vingroup là chủ đầu tư. Có lẽ những điều khác biệt mà dự án sở hữu chính là những yếu tố đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cùng khách hàng quan tâm đặc biệt. Và khi đã xác định mua chung cư vinhomes phạm hùng thì quý khách không nên bỏ qua những điểm khác biệt của dự án.

Cảnh quan nội khu dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Cảnh quan nội khu dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhome Skylake phạm hùng những điểm vượt trội không làm khách hàng thất vọng

 Vinhome Skylake phạm hùng sở hữu hệ thống an ninh, bảo mật hiện đại bậc nhất

Vinhome Skylake phạm hùng được trang bị hệ thống camera giám sát hiện đại hàng đầu và hoạt động 24/24, vì thế mà sự an toàn tuyệt đối cho cư dân, mọi lúc mọi nơi đều được đảm bảo. Ngoài ra, theo hành lang của các tầng có hệ thống phòng chống cháy nổ luôn được các kỹ thuật viên của tòa nhà luôn kiểm tra định kỳ giúp đảm bảo sự an toàn chống cháy nổ cho tòa nhà. Đặc biệt tại khu đô thị vinhomes phạm hùng được trang bị hệ thống bảo mật 3 lớp gồm: vân tay, thẻ, mã số nhằm đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản của cư dân.

Vinhome Skylake phạm hùng có một hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại nhất

Khi mua chung cư Vinhome skylake quý khách sẽ được sở hữu một không gian xanh, trong lành với nhiều tiện ích nổi bật như: Các cơ sở hạ tầng cung cấp các dịch vụ chất lượng cao gắn liền với hoạt động sinh hoạt hằng ngày như: Trường học, bệnh viện, khu thể thao rèn luyện sức khỏe, khu vui chơi giải trí, khu ẩn thực hay mua sắm,..
Hơn nữa, một hệ thống các tiện ích hiện đại được trang bị trong căn hộ đảm bảo cuộc sống cư dân tiện nghi nhất. Nội thất căn hộ được trang bị bằng các thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ phòng bếp, nhà vệ sinh, cửa ra vào cho tới bàn ghế,..

Vinhome Skylake phạm hùng sở hữu phong cách sống đẳng cấp, thượng lưu

Chung cư Vinhomes Sky lake phạm hùng sẽ đem đến quý khách một cuộc sống như là tại Resort cao cấp trong lòng Thủ đô khi đem tới một không gian sống như nghỉ dưỡng từng ngày. Là dự án được phát triển với ý tưởng lấy không gian xanh làm chủ đạo cùng sự đảm bảo về yếu tố cao cấp, sang trọng để phục vụ giới thượng lưu chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.