Ba đặc điểm thu hút nhất từ dự án Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội hiện đang là dự án có sức hút lớn trên thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh. Vậy tại sao dự án này lại có sức hút mạnh mẽ như vậy? Dự án có những gì mà tạo được tiếng vang như vậy? Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu được lý do tại sao Vinhomes Khánh Hội lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy!

Vinhomes Khánh Hội những ưu điểm vượt trội hơn cả

Hệ thống hạ tầng hiện đại

Hệ thống hạ tầng có tại trong khu chung cư Vinhomes Khánh Hội bao gồm: đường đi, sân vườn, hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng,… Tất cả đều được đầu tư đồng bộ và hiện đại nhất đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân luôn thuận lợi. Hơn nữa một hệ thống những tiện ích đồng bộ và toàn diện sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu cơ bản và nâng cao của cư dân. Theo đó mà cuộc sống cư dân luôn đẳng cấp khi sinh sống tại nơi đây.

Chỗ đỗ xe

Có lẽ đã có nhiều câu chuyện xung quanh những tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư về câu chuyện phí gửi xe. Để tránh đi vào những sai lầm này, quý khách cần dành thời gian nghiên cứu kỹ hợp đồng và thảo luận với chủ đầu tư về vấn đề chỗ đỗ xe. Bên cạnh phí gửi xe, quý khách cũng cần quan tâm đến tiêu chuẩn gửi xe như:  mỗi căn hộ sẽ được gửi tối đa bao nhiêu xe máy, bao nhiêu ô tô,… Những lưu ý này quý khách sẽ tránh được những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên với chỗ đỗ xe của Vinhomes Khánh Hội, quý khách có lẽ sẽ không phải lo lắng về vấn đề này bởi chỗ để xe tại dự án luôn đảm bảo chất lượng và dành cho quý khách những chỗ để thuận tiện nhất. Đây sẽ là điểm quý khách sẽ thấy hài lòng ngay khi gửi xe tại nơi đây.

Một góc của Vinhomes Khánh Hội
Một góc của Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội có hệ thống báo cháy và an ninh an toàn

Một trong những yếu tố khác mà mọi người thường quan tâm trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề phòng cháy chữa cháy, an ninh tại căn hộ. Không ai là có thể lường hết được mọi rủi ro, vì vậy cần phải có sự phòng bị chu đáo nhất. Đối với dự án Vinhomes Khánh Hội, những vấn đề về an ninh, an toàn quý khách chắc chắn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi hệ thống phòng cháy, chữa cháy cùng hệ thống an ninh như: camera giám sát 24/24, hệ thống bảo mật hiện đại, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp,.. tất cả đều đảm bảo cuộc sống của quý khách luôn an toàn tối đa.