Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Một nơi ở hoàn toàn thời thượng, riêng tư và tiện nghi hoàn hảo luôn là yêu cầu của giới thượng lưu. Hiểu rõ được điều đó, Vingroup đã cho triển khai dự án Vinhomes Phạm Hùng để thỏa mãn những nhu cầu cao cấp này trong phân khúc khách hàng cao cápa. Theo đó, những căn hộ loại căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được nhiều khách hàng đánh giá là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích sự riêng tư. Với những ai mà ưa thích một không gian nhỏ xinh, ngăn nắp mà vẫn phải thể hiện được sự hiện đại, đẳng cấp và thời thượng thì Vinhomes Phạm Hùng 1 phòng ngủ chính là lựa chọn hàng đầu và hoàn hảo nhất.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Phạm Hùng
Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng cho bạn cảm giác an toàn và riêng tư tuyệt đối

Hầu hết những ai đều ưa thích sống 1 mình để thoải mái và tự do thì căn hộ 1 phòng ngủ là sự lựa chọn thông minh nhất. Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Phạm Hùng có diện tích dự kiến từ 50m2 – 58m2 vì thế sẽ là khoảng diện tích vừa đủ cho một người sinh sống tại đó.

Ở căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng luôn luôn đảm bảo đặt yếu tố chất lượng và lợi ích của cư dân lên hàng đầu. Ngoài chất lượng của tiện ích, dịch vụ, thiết kế tinh tế thì sự an toàn trong hệ thống an ninh cũng cực lỳ đảm bảo giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại đây. Những chốt bảo vệ, hệ thống camera, thẻ từ ra vào, cùng với độ riêng tư được đề cao giúp cư dân được sống trong môi trường yên bình, an toàn.

Thiết kế đẹp, phong cách thời thượng cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng sẽ góp mặt tại dự án Vinhomes Phạm Hùng nói chung và căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án nói riêng. Hơn nữa, với 1 diện tích nhỏ muốn trang bị đầy đủ tiện nghi thì chắc chắn là không thể thiếu được sự kết hợp khéo léo nội thất từ những kiến trúc sư thiết kế căn hộ. Tại dự án này, bằng với kinh nghiệm của mình, những kiến trúc sư tài ba của Vinhomes, các đã tạo racăn hộ 1 phòng ngủ với thiết kế đẹp, đầy đủ tiện nghi hiện đại, thời thượng. Và đến những khách hàng khó tính cũng phải hài lòng.