Căn hộ Vinhomes Smart City được thiết kế như thế nào ?

Khu chung cư cao cấp Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng theo mô hình thành phố xanh, sạch đẹp, thu nhỏ kiến tạo nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Các căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi có thiết kế hiện đại, thông minh, gần gũi với thiên nhiên, mang đến không gian sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên mà vẫn riêng tư yên bình, thư thái, sang trọng.

Thiết kế độc đáo của căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vô cùng hiện đại và sang trọng, với tất cả không gian đều thiết kế theo hướng mở giúp căn phòng luôn đầy ắp ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác thư giãn và mát mẻ lại vừa tiết kiệm nguồn điện gia đình. Số lượng các phòng đa dạng tùy theo diện tích từng căn hộ. Các phòng được thiết kế hài hòa tinh tế để đảm bảo tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên.

Thiết kế phòng bếp tinh thế Vinhomes Cao Xà Lá
Thiết kế phòng bếp tinh thế Vinhomes Cao Xà Lá

Tất cả phòng khách tại chung cư Vinhomes Cao Xa La Nguyễn Trãi đều có hướng view đẹp. Các kiến trúc sư Vingroup luôn biết rằng phòng khách có hướng view đẹp sẽ gia tăng việc thu hút tiền tài và may mắn cho gia chủ, chính vì thế, họ đã luôn cố gắng thiết kế sao cho cửa sổ phòng hướng ra không gian đẹp nhất tại tất cả các căn hộ. Bên cạnh đó, những chậu tiểu cảnh và vườn hoa cây cối được thiết kế đẹp mắt cũng được bố trí xung quanh phòng khách mang lại không gian xanh và cửa ra vào là điểm nhấn hiếm có của thiết kế nhà ở nơi đây.

Ngoài phòng khách thì phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Smart City cũng được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các nhà thiết kế luôn chọn hướng phòng ngủ theo hướng Đông Nam và Đông bởi đây là 2 hướng đẹp, có thể đón ánh sáng buổi sáng và tránh ánh nắng gắt vào buổi chiều, hơn nữa hướng này sẽ có gió mát thổi vào mùa hè, và  ấm ấp vào mùa đông. Như vậy phòng ngủ sẽ có năng lượng dồi dào, tràn ngập sinh khí, gia chủ sẽ luôn được mạnh khỏe và may mắn.

Phòng bếp tại dự án theo thiết kế Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thể hiện được sự độc đáo và tinh tế nhưng vẫn đảm bảo phong thủy. Với hướng đặt bếp là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý trong phong thủy phòng bếp. Theo quan niệm phong thủy thì hướng đông bắc là hướng tốt nhất để đặt bếp, kế đến là hướng Tây và hướng Nam còn lại các hướng khác đều không tốt. Căn cứ này dựa trên các yếu tố như gió, nước và ánh sáng để bố trí sao cho quá trình nấu ăn ít bị ảnh hưởng nhất bởi các yếu tố bên ngoài như ánh nắng, gió, bụi đồng thời đảm bảo chất lượng thức ăn cho gia đình.