Chung cư Vincity Hải Phòng dự án nhà ở giá rẻ mở bán căn hộ chỉ 700tr

Vincity chính thức được Vingroup công bố ra mắt trước công từ ngày 3/12/2016 thì cho đến nay độ “hot” của dự án chung cư Vincity vẫn chưa được hề được “hạ nhiệt”. Theo thông tin mới nhất cập nhật được, dự án chung cư Vincity sẽ được chủ đầu tư xây dựng không chỉ ở Hải Phòng mà còn có mặt ở thêm 6 tỉnh thành phố khác. Mặc dù, dự án căn hộ Vincity Hải Phòng mới đang được dự kiến mà chưa được quy hoạch xây dựng nhưng chắc chắn không lâu nữa trong tương lai có thể Vincity Hải Phòng sẽ là dự án tạo lên “cơn sóng” thị trường BĐS đại chúng được cư dân bình chọn và yêu thích nhất.

Dự án nhà ở giá rẻ Vincity Hải Phòng
Dự án nhà ở giá rẻ Vincity Hải Phòng

Vị trí của dự án Vincity Hải Phòng

Sau các dự án Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng tập đoàn Vingroup đã chính thức lấn sân sang mảng căn hộ, chung cư có mức giá trung bình đó là VinCity Hai Phong. Với phân khúc này và quỹ đất rộng hiện tại chung cư VinCity Hải Phòng dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị phần căn hộ tại Hải Phòng trong thời gian gần nhất. Dự kiến VinCity Hải Phòng có đến hơn 3000 căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn vừa phải nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của phân khúc khách hàng bình dân.

Không gian sống xanh tại Vincity Hải Phòng

Theo dự kiến của chủ đầu tư, các căn hộ chung cư Vincity Hải Phòng sẽ được xây dựng giống như phân khúc bất động sản Vinhomes, cũng có những hệ thống cây xanh vô cùng lớn bao quanh giúp thanh lọc không khí, mang đến cho không gian trong lành, thoáng mát có lợi cho sức khỏe con người nội khu.

Tiện ích vượt trội của dự án Vincity Hải Phòng

Để hiện thực hóa những mơ ước của khách hàng về một không gian sống tại nơi ở trở nên lý tưởng nhất thì chỉ riêng yếu tố cảnh quan thôi vẫn là chưa đủ. Mà theo thông tin chúng tôi được biết thì các sản phẩm bất động sản nhà ở trung bình của chung cư Vincity Hải Phòng sẽ được xây dựng cùng một hệ thống tiện ích đầy đủ nhất, gồm có các dịch vụ tiện ích như: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí cùng hệ thống cảnh quan xanh bao bọc… Nhờ đó mà tất cả cư dân sinh sống tại đây sẽ được thụ hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất cùng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp khác kèm theo do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Chủ đầu tư xây dựng Vincity Hải Phòng

Vingroup- chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng, bởi các dự án trong mọi phân khúc mà Vingroup góp mặt đều là những dự án rất thành công, với nhiều ưu đãi lớn mang lại cơ hội hấp dẫn nhất cho khách hàng khi tìm hiểu và đầu tư vào dự án. Và Vincity Hải Phòng trong tương lai cũng sẽ không là ngoại lệ cho điều đó. Chắc chắn đây sẽ là dự án mang đến một cơn sốt mới cho cư dân Việt Nam nói chung và người dân Hải Phòng nói riêng.