Chung cư Vinhomes Giảng Võ đẳng cấp view hồ Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp dự án chung cư, shophouse, Officetel kết hợp với các tiện ích dịch vụ thương mại khác, nằm tọa lạc tại khu đất rộng 7ha tại địa chỉ số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội; do chủ đầu tư VinGroup làm phát triển dự án đẳng cấp sáng trọng bên Hồ Giảng Võ xanh thoáng mát.

Sơ lược về dự án Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch gần đây với thiết kế gồm 10 tòa được giới hạn với độ cao không quá 50 tầng/tòa, với 4000 căn hộ để ở và số căn hộ văn phòng Officetel cũng chiếm 1 nửa số đó, đáp ứng phần lớn nhu cầu làm văn phòng làm việc hoặc để ở.

Dự án Vinhomes Giảng Võ là trọng điểm phát triển cho một công trình đẳng cấp của người Việt, nhưng lại xứng tầm đẳng cấp thế giới. Với sự hợp tác của Tập đoàn VinGroup với các đại gia bất động sản tên tuổi khác là T&T Group, Tân Hoàng Minh, Conteccons… Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một kiệt tác vượt thời gian với kiến trúc độc đáo sang trọng cùng với tiện ích dịch vụ hoàn hảobậc nhất. Thông tin mới nhận được là vào ngày 20/10/2016, dự án  sẽ chính thức được khởi công.

Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ

Với thiết kế đẳng cấp, chung cư Vinhomes Giảng Võ mang những dấu ấn xanh đầy sáng tạo ngay trung tâm thủ đô Hà Nội. Với các loại căn hồ từ 1-5 phòng ngủ, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở khách hàng, một cuộc sống trọn vẹn ngập tràn trong hạnh phúc.

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ có vị trí “vàng” tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội; nằm ngay ngã ba Ngọc Khánh và Giảng Võ – Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ trước đây. Dự án là một công trình xanh có kết nối giao thông cực tốt, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra khu vực phía Tây Hà Nội và phía Tây Hồ Tây.

Tọa lạc tại vị trí không thể tuyệt vời hơn, chung cư Vinhomes Giảng Võ dễ dàng kết nối ra các tuyến đường lớn như: Giảng Võ, Ngọc Khánh, Láng Hạ, Kim Mã, Hoàng Cầu, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Chí Thanh … cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển ra các địa danh nổi tiếng hàng đầu Hà Nội như: Lăng Bác, Phố cổ, Văn Miếu, Hồ Tây, Hoàng Thành Thăng Long … cùng với hàng loạt các trụ sở ban ngành nhà nước và đại sứ quán xung quanh dự án.

Những tiện ích xanh tại dự án

Chủ đầu tư VinGroup còn đầu tư mạnh bạo để mang lại những tiện ích chất lượng cao đem lại một trải nghiệm sống hoàn hảo cho cư dân Vinhomes Giảng Võ, một cuộc sống trọn vẹn nhất trong lòng nội đô Hà Nội.

Cùng với những tiện ích dịch vụ hoàn hảo nằm trong tổ hợp công trình với kiến trúc độc đáo sang trọng,  sẽ mang lại những điều thú vị và hoàn hảo nhất về một cuốc sống đẳng cấp dành riêng cho khách hàng là giới thượng lưu. Hãy sở hữu chúng để có những trải nghiệm ngọt ngào của căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ mang lại.