Chung cư Vinhomes Smart City – Sự lựa chọn đúng đắn nhất

Vinhomes Smart City hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi đươc chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đầu tư hàng ngàn tỷ đồng để trở thành một đô thị hạng sang bậc nhất Thủ đô bao gồm chung cư cao cấp, TTTM, văn phòng cùng hàng loạt tiện ích dịch vụ chất lượng cao. Dự án được xây dựng là nằm trong tầm nhìn chiến lược quan trọng của Vingroup tại khu vực Thanh Xuân đó là Vinhomes Smart City sẽ cùng Royal City tạo ra một quần thể bất động sản tổng hợp, đẳng cấp bậc nhất ch khu vực này nói riêng và cả Hà Nội nói chung.

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Smart City
Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City cho bạn vị trí thuận tiện, cuộc sống dễ dàng

2. Vinhomes Smart City có cho mình một vị trí độc tôn

Theo thông tin được công bố, khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng tại 233 – 235 Nguyễn Trãi. Nơi đây các hoạt động kinh tế, giao thương luôn diễn ra sôi động nhất vì vậy một dự án tầm cỡ đặt tại đây chắc chắn sẽ thúc đẩy kinh tế vùng phát triển mạnh mẽ. Vị trí này cũng đem tới nhiều cơ hội đầu lớn đối với các nhà đầu tư nhạy bén.

1. Vinhomes Smart City có thiết kế căn hộ độc đáo, đẳng cấp

Có thể thấy rằng những dự án trước đây do Vingroup làm chủ đầu tư luôn mang tới khách hàng những cảm nhận mới nhất về những thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Royal City Nguyễn Trãi mang đậm hoàng gia Châu Âu, Times City là kiểu kiến trúc sinh thái và thời thượngcủa Singapore, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có lối kiến trúc xanh tạo ra “thành phố ban mai”,… tất cả đều đã khẳng định được sự đẳng cấp và khác biệt trong những thiết kế của những dự án mang thương hiệu Vinhomes. Theo dự kiến khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ được thiết kế thông minh, phong cách mới mẻ đón đầu xu hướng, được xây dựng một nơi đắt giá hàng bậc nhất Hà Nội hiện giờ.

3. Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển hiện đại tại Vinhomes Smart City

Do được nằm tại vị trí đẹp như vậy mà dự án cũng được thừa hưởng sự đầu tư của cơ sở hạ tầng tại nơi đây. Dự án Vinhomes Smart City có mặt tiền thoáng rộng tại Nguyễn Trãi, sát với đường hầm Nguyễn Trãi – Hà Đông, hơn nữa lại còn tiếp giáp ngay tuyến đường sắt trên cao hiện đại của thành phố sẽ là những điều kiện tuyệt vời để nâng cao giá trị của dự án. Theo đó, với vị trí này quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới bất kỳ khu vực nào ở nội hay ngoại thành nhờ hệ thống đường xárộng khắp và hiện đại.