Có gì hấp dẫn khi dự án Vinpaerl Cửa Hội được mở bán chính thức?

Vinpaerl Cửa Hội có thể nói là dự án nghỉ dưỡng trọng điểm thứ 2 của Vingroup tại khu vực Bắc Trung Bộ cùng với Vinpearl Cửa Sót – Hà Tĩnh đã gây chấn động không hề nhẹ cho thị trường bất động sản khu vực miền Trung. Dự kiến Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ được mở bán vào cuối năm nay và chắc chắn sẽ có những chương trình ưu đãi vô cùng lớn dành cho khách hàng khi mua các căn hộ tại đây. Đó là cam kết từ chính chủ đầu tư Vingroup.

Đầu tư Vinpearl Cửa Hội Nghệ An mang đến cơ hội sinh lời cao
Đầu tư Vinpearl Cửa Hội Nghệ An mang đến cơ hội sinh lời cao

Mở bán biệt thự Vinpearl Cửa Hội sẽ có chính sách giá cả và những ưu đãi hấp dẫn nhất

Được đầu tư một cách bài bản và khoa học , tiếp tục phát huy những mặt ưu điểm nhất và khắc phục những mặt hạn chế nhất của các dự án bãi biển đi trước như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Bãi dài, Vinperal Phú Quốc, đây đều là những dự án nghỉ dưỡng trên biển vô cùng thành công của Vingroup. Chính vì là dự án đi sau nên Vinpearl Cửa Hội Nghệ An lại được chủ đầu tư vô cùng chú trọng về mặt hệ thống tiện ích, bao gồm: bể bơi ngoài trời có diện tích lớn, khu chăm sóc sức khỏe cho du khách (Spa, Gym, sân chơi thể thao..), khu nhà hàng 5 sao, nơi mang đến cho du khách không gian văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo đến từ nhiều vùng miền và quốc gia khác nhau. Ngoài ra còn có đầy đủ các loại hình vui chơi, giải trí dưới nước với công viên nước Vinpearl Land rất mới mẻ đã được thiết kế xây dựng tại dự án này. Chắc chắn đây là dự án sẽ mang lại một luồng gió mới cho dịch vụ du lịch của Nghệ An trong thời gian tới.
Bên cạnh đó thì theo nhận định của giới đầu tư chuyên môn, chủ đầu tư Vingroup là một tập đoàn cực kỳ uy tín, họ luôn cam kết những đặc quyền riêng và vo cùng hấp dẫn dành cho chính chủ sở hữu các sản phẩm căn hộ đầu tư hay những căn nghỉ dưỡng của họ. Chính vì vậy mà sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi sẽ liên tục được áp dụng tại Vinpearl Cửa Hội, hứa hẹn không chỉ mang đến một không gian nghỉ dưỡng thoải mái và tuyệt vời cho chủ nhân mà trên hết đó là lợi nhuận, là cơ hội đầu tư hiệu quả với cam kết giá trị sinh lời hấp dẫn từ dự án này mà chủ đầu tư muốn gửi tới khách hàng với mức chia sẻ lợi nhuận có thể lên tới 10% trong 5 năm hoặc cũng có thể là sinh lời trọn đời.
Khách hàng hãy luôn yên tâm về vấn đề này, bởi bất động sản là loại hình khinh doanh có tính thanh khoản cao, thuộc toàn quyền sở hữu, chuyển nhượng của chủ sở hữu. Từ việc bán hay kinh doanh căn hộ đó khách hàng nhận được khoảng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ mỗi năm. Là người đầu tư thông minh quý khách hãy nhanh tay đặt mua ngay những căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An khi có thông tin mở bán chính thức