Condotel Vinhomes Bắc Ninh sở hữu vị trí vàng tại Bắc Ninh

Vingroup – một tập đoàn lớn mạnh, với tiềm lực tài chính vững chắc, là chủ đầu tư của hàng loạt những dự án bất động sản thương hiệu Vinhomes danh tiếng. Luôn luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình thương hiệu này đã được khẳng định trên thị trường và trong lòng khách hàng về một loại sản phẩm cao cấp, thông minh, sang trọng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ hàng đầu. Vì thế khách hàng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Vinhomes luôn yên tâm nhất. Nằm trong tổ hợp dự án thì có dự án khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh. Đây được coi là một dự án đầu tư được rất nhiều người quan tâm tại khu vực Bắc Ninh này.

Vị trí Vinhomes Bắc Ninh
Vị trí đắc địa của Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh kết nối giao thông thuận tiện 

Điểm vượt trội của dự án có thể nói tới chính là vị trí của nó. Vinhomes Bắc Ninh nằm ngay tại ngã 6 Bắc Ninh với 3 tuyến đường lớn: Trần Hưng Đạo – Lý Thái Tổ – Trần Đăng Đạo. Hơn nữa, nó còn nằm gần với tuyến đường cao tốc huyết mạch lớn như: cao tốc AH1, quốc lộ 18. Có thể thấy rằng khi sở hữu vị trí này khách hàng có thể dễ dàng di chuyển xuống khu vực Hạ Long, sân bay Nội Bài hay đi đến các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên,… vô cùng thuận lợi.

Những sản phẩm về căn hộ chung cư Vinhomes nói chung và chung cư Vinhomes Bắc Ninh nói riêng đều sở hữu những thiết kế độc đáo, thông minh, sang trọng và đẳng cấp. Những nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới hiện đang là đối tác của Vinhomes, vì thế khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những thiết kế tại chung cư Vinhomes Bắc Ninh của chủ đầu tư VinGroup mang lại.

Ngoài ra, những cư dân tại đây cũng sẽ được hưởng những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo như: Trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng, giáo dục, siêu thị, bệnh viện,… ngay trong khu đô thị. Vì thế khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà không phải đi đâu xa xôi.

Là một loại dự án hiếm có hiện nay trên địa bàn Bắc Ninh, cùng một thương hiệu, chất lượng, quy mô, tiện ích dịch vụ đẳng cấp, chắc chắn sẽ càng làm cho Vinhomes Bắc Ninh trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hiện nay mọi người đang có xu hướng di chuyển ra những nơi lân cận thuận lợi để sống và làm việc vì thế Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn sẽ tạo được những bước thành công đột phá trong việc mở rộng thị trường bất động sản của Vinhomes.

Mọi thông tin chính thức về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất tại hệ thống website, mong quý khách hàng quan tâm theo dõi.