Cuộc sống đẳng cấp với căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Được thiết kế theo một thành phố thu nhỏ trong khuôn viên dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chắc chắn hứa hẹn đem đến cho tất cả mọi gia đình nơi đây một cuộc sống sang trọng, tiện nghi và đem đến hạnh phúc vẹn tròn – nơi an cư của mỗi người.

Được xây dựng trên một khu đất đắt đỏ bậc nhất tại thủ đô, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (Vinhomes Phạm Hùng) sở hữu một vị trí cực đẹp, hiếm dự án nào may mắn có được. Dự án còn nằm trên đường huyết mạch tại Hà Nội, từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới những nơi bạn cần đến. Bởi nơi đây rất gần trung tâm hội nghị quốc gia, bạn cũng chỉ cần mất 30 để đi tới sân bay Nội Bài, cách sân vận động Mỹ Đình chưa đến 1 km.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng không gian sống hiện đại
Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng không gian sống hiện đại

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đem đến một không gian sống  vượt trên cả sự mong đợi

Kế tiếp sự thành công của những dự án đi trước thì dự án Vinhomes Phạm Hùng được tập đoàn Vingroup thiết kế theo phong cách Châu Âu chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp kiến trúc của sự tinh tế, hoàn hảo và độc đáo, đem lại cho khách hàng một không gian tuyệt vời vượt qua giới hạn nhu cầu của khách hàng và làm hài lòng được những ai khó tính nhất.

Không chỉ có kiến trúc mà tập đoàn còn đầu tư vào sự kết hợp của hồ nước, cây xanh, gió và ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên một không gian sinh thái tuyệt đẹp, cảnh vật hữu tình và tràn đầy sức sống. Đây cũng được coi là một giải pháp mà Vingroup lựa chọn để điều hòa khí hậu, đảm bảo cho sức  khỏe cho cư dân. Chắc chắn đây sẽ là chốn an cư lý tưởng cho mọi người.

Vinhomes luôn là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt và chắc chắn sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và hiện đại. Ngoài ra, chủ đầu tư là tập đoàn có uy tín hàng bậc nhất lĩnh vực bất động sản, luôn tiên phong trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đồng thời cũng hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những lao động trí thức, công chức, doanh nhân thành đạt, tạo nên một cộng đồng cư dân có cuộc sống thượng lưu, nếp sống văn minh, lịch sự, có tinh thần đoàn kết cao và tạo được sự gắn bó giữa các hộ gia đình thông qua các hoạt động giao lưu, sinh hoạt cộng đồng.