Cuộc sống đẳng cấp vượt trội có tại Vinhomes Smart City

Trong giai đoạn 2016 – 2018, Vinhomes Smart City hay hay còn được gọi là Vinhomes Cao, Xà, Lá được đánh giá là dự án chiến lược, trọng điểm của tập đoàn Vingroup. Dự án đang tạo ra sức hút mạnh mẽ với công chúng quanh khu vực bởi sở hữu vị trí chiến lược cùng với đó là cơ sở hạ tầng hiện đại và hơn 60 tiện ích nổi bật đảm bảo cho cuộc sống cư dân tại dự án sẽ luôn đẳng cấp và thời thượng. Sức hút của dự án ngày càng Hot lên từng ngày, vậy hãy cùng xem đâu là lý do mà dự án tại nên sức hút như vậy.

Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City sở hữu hạ tầng hiện đại, dịch vụ chất lượng cao

Những dự án đẳng cấp và thành công vang dội trước đó như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside và gần đây nhất là Vinhomes Gardenia đã ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư Vingroup. Sự trở lại bùng nổ tại khu vực Thanh Xuân trong năm 2016 với dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là bước ngoặc mới cho thị trường bất động sản tại Thủ đô.
Theo quy hoạch dự kiến khu đô thị Vinhomes Smart city Nguyễn Trãiđược phát triển các loại hình là nhà ở cao tầng, khu văn phòng, TTTM và được đặt đối diện Royal City, hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới cho khu vực phía Tây Nam thành phố. Cũng theo đó Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng trên khoảng đất có diện tích 11 hecta cùng với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Tất cả sựu đầu tư này đều đảm bảo tạo nên một siêu phẩm nhà ở cao cấp tại Thanh Xuân nói riêng và cả Hà Nội nói chung.
Nhũng căn hộ tại Vinhomes Smart City được luôn được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ với không gian mở để tận dụng tối đa ánh sáng, đem lại sự hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn giữ được nét đẳng cấp cho gia chủ. Hiếm có một dự án nào mà hệ thống tiện ích lên hơn con số hơn 60 tiện ích như chung cư Vinhomes Smart City. Từ trường học liên cấp đẳng cấp quốc tế cho tới bệnh viện 5 sao, trung tâm thương mại cao cấp cho tới những khu ăn uống, giải trí, làm đẹp,.. tất cả đều đầy đủ và chất lượng nhất để phục vụ quý khách hàng.
Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City quý khách chắc chắn sẽ được tận hưởng những giờ phút thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc vất vả. Một không gian sống đẳng cấp, riêng tư mà Vinhomes Nguyễn Trãi đem tới chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời nhất.