Tổng quan dự án chung cư Vincity Đồng Tháp

Với mong muốn mang đến tận tay cư dân khu vực Đồng Tháp những căn hộ hiện đại cùng 1 môi trường sống tốt nhất, Vingroup đã lên kế hoạch cho triển khai dự án mang tên Vincity Đồng Tháp. Dự án chắc chắn sẽ đem lại cho phân khúc thị trường BĐS tầm trung tại khu vực sự sôi động nhất. Mặc sù chưa được ra mắt chính thức nhưng căn hộ Vincity Đồng Tháp vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng, cùng với đó là  sự chờ đợi háo hức của giới đầu tư địa ốc

Xem thêm: Vincity Đông Anh dự án nhà giá rẻ của Vingroup ra mắt.

Dự án Vincity Đồng Tháp
Dự án Vincity Đồng Tháp

Vincity Đồng Tháp – những thông tin mới nhất

Đồng Tháp là một khu vực có quỹ đất khá rộng, cùng với đó là tiềm năng phát triển khá lớn. Vì thế, mà dự kiến, Vingroup sẽ lựa chọn Đồng Tháp để đặt vị trí của dự án Vincity Đồng Tháp là hoàn toàn có lý do. Dự án được xây dựng tại nơi đây hứa hẹn cũng sẽ góp phần vào sự phát triển của tỉnh thành này.

Căn hộ Vincity Đồng Tháp theo thông tin từ CĐT sẽ được xây dựng để trở thành một thành phố xanh, khép kín và có đầy đủ tiện nghi, giúp cư dân dễ dàng sử dụng các dịch vụ một cách nhanh nhất với vài bước chân.

Dự án Vincity Dong Thap sẽ được quy hoạch trong diện tích từ 50ha- 150ha, trong đó 80% diện tích sẽ được giành cho công viên cây xanh, tạo nên 1 không gian trong lành, môi trường sống lý tưởng cho các cư dân, cùng với những tiện ích hiện đại. Cư dân tương lai nơi đây chắc chắn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với những gì mà dự án sở hữu, cư dân sẽ không tìm thấy ở đây 1 dự án nhà ở giá rẻ mà lại đẳng cấp đến vậy!

Dưới đây là một số ưu điểm tại chung cư Vincity Đồng Tháp để giúp cư dân nắm rõ nhất về dự án.

+ Mật độ xây dựng thấp dự kiến chỉ từ 20- 25% đem tới không gian rộng lớn cho sinh hoạt

+ Có một hạ tầng tiện ích chất lượng- đồng bộ -toàn diện nhất

+ Thời gian bàn giao nhà luôn luôn sớm hơn hoặc đúng với tiến độ đã cam kết từ chủ đầu tư uy tín

+ An ninh bảo vệ tốt, an toàn tuyệt đối

+ Giá bán cực mềm so với những gì mà cư dân sẽ nhận lại được.

Như vậy có thể thấy được dự án Vincity Đồng Tháp hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết về vị trí, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông thuận lợi … chắc chắn sẽ là sản phẩm hoàn hảo mà mọi khách hàng đều khát khao sở hữu.