Bước đột phá trên thị trường BĐS tầm trung mang tên Vincity Vĩnh Phúc

Khu đo thị Vincity Vĩnh Phúc hiện là dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup tại tỉnh Vĩnh Phúc được chủ đầu tư phát triển theo 1 mô hình là khu đô thị khép kín hạ với tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại nhất. Với lợi thế này những căn hộ Vincity Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân, đặc biệt là đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp, bởi giá bán mỗi căn hộ Vincity Vĩnh Phúc được cho là khá mềm so với những chất lượng mà dự án đem lại cho cư dân. Chắc chắn dự án Vincity Vĩnh Phúc sẽ là nơi giúp cư dân được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ và nhiều giá trị vượt trội hơn cả.

Xem thêm:

Dự án chung cư Vincity Đồng Tháp nơi mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho người dân

Vincity Đông Anh dự án nhà giá rẻ của Vingroup ra mắt

Dự án chung cư Vincity Vĩnh Phúc
Dự án chung cư Vincity Vĩnh Phúc

Siêu tiện ích tại căn hộ Vincity Vĩnh Phúc luôn phục vụ cư dân

Tuy là công trình thuộc phân khúc nhà ở tầm trung, thế nhưng dự án Vincity Vĩnh Phúc vẫn được chủ đầu tư cung cấp 1 cách đầy đủ các tiện ích không thua kém gì các dự án nhà ở cao cấp Vinhomes, bao gôm:

+ Khu trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng Vincom

+ Khu vui chơi dành cho trẻ em

+ Trường học quốc tế liên cấp Vinschool

+ Bệnh viện chuẩn quốc tế Vinmec

+ Khu ẩm thực, làm đẹp và rèn luyện thể thao, thể hình

Với những tiện ích này cư dân tại Vincity Vĩnh Phúc sẽ không còn phải đi đâu quá xa để sử dụng dịch vụ nữa mà giờ đây sẽ chỉ cần vài bước chân là đã có thể sử dụng các dịch vụ này rồi. Bởi hệ thống tiện ích này sẽ được xây dựng tại nội khu và chính vì vậy mà Vincity Vĩnh Phúc được ví như là 1 thành phố thu nhỏ. Bên cạnh những tiện ích hiện đại như trên thì cư dân tương lai còn được sống trong môi trường trong lành, thoáng đãng, do mật độ xây dựng dự án chỉ từ 20-25 % và sẽ có 1 hệ thống cây xanh bao bọc xung quanh khu căn hộ.

Với những điểm nổi bật như trên thì hiếm thấy dự án nào lại đem lại cho cư dân 1 cuộc sống tốt như vậy trong phân khúc nhà ở tầm trung. Với giá bán của dự án sẽ làm cho quý khách không khỏi ngạc nhiên khi dự kiến 1 căn hộ Vincity Vĩnh Phúc có giá khoảng 700 triệu đồng và cũng có thể từ 450 triệu đồng/ căn hộtùy thuộc vào vị trí dự án. Như vậy giờ đây quý khách không còn phải quá lo lắng về nơi an cư của mình nữa bởi đã có Vincity Vĩnh Phúc, nơi đem lại 1 cuộc sống tốt nhất trong tầm giá vài trăm triệu!

Mọi thông tin mới nhất của dự án chung cư Vincity Vĩnh Phúc sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: sanbatdongsanhn.com, quý khách quan tâm thường xuyên try cập trang Web để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tên:

Email:

Số điện thoại :