Vincity nha trang – nơi bắt đầu của cuộc sống mới đầy giá trị vượt trội

Nha Trang vốn là thành phố biển được biết đến với những dự án biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp. Và mới đây sự xuất hiện của dòng căn hộ tầm trung Vincity Nha Trang đã tạo nên sức hấp dẫn riêng trên thị trường tại khu vực tiềm năng này. Dự án căn hộ giá rẻ Vincity Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm của 1 cuộc sống đầy thú vị, một cuộc sống hiện đại, đáng sống bậc nhất hiện nay.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Nha Trang
Hình ảnh minh họa dự án Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang cơ hội trong tầm tay để có nhà đẹp, giá rẻ

Được xây dựng tại nơi thuận lợi nhất tại thành phố biển Nha Trang, căn hộ chung cư giá rẻ Vincity Nha Trang được hưởng nhiều lợi thế về cảnh quan như và thiên nhiên như: có bầu không khí trong lành, mát mẻ, cảnh sắc mê đắm lòng ngưới cùng với đó là sự đi lại dễ dàng. Có vị trí tuyệt vời gần biển đẹp bậc nhất cả nước như vậy, chắc chắn dự án Vincity Nha Trang sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng nhất, kể cả những khách hàng khó tính.

Với vị trí xây dựng thuận lợi, căn hộ Vincity Nha Trang còn sở hữu vị trí có phong thủy tốt, mang đến những luồng sinh khí tốt nhất cho sức khỏe của cư dân, giúp cư dân tại dự án luôn gặp may mắn và thành đạt trong cuộc sống.

Thông tin từ đại diện tập đoàn Vingroup cho biết, chung cư Vincity Nha Trang sẽ có số tầng từ 22- 25 tầng, diện tích mỗi căn hộ sẽ là từ 35m2- 90m2, cùng với đó mức giá bán dự kiến sẽ là từ 13- 19 triệu đồng/m2. Để mà so sánh về giá bán với chất lượng căn hộ cùng chất lượng sống tại nơi đây thì mức giá này được đánh là là khá “mềm”. Bởi dự án Vincity Nha Trang sẽ được phát triển đầy đủ và trọn vẹn các tiện ích nội khu đi kèm không kém gì Vinhomes. Chắc chắn rằng 1 cuộc sống tiện nghi, đầy đủ sẽ có tại dự án vincity nha trang. Theo tính toán, nếu một gia đình  đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng cộng thêm khi đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà, 70-80% tiền còn lại sẽ được ngân hàng cho vay,  thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả góp trong vòng 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ.

Vingroup cho biết, dự án Vincity Nha Trang sẽ được triển ngay sau khi làm xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng, vì vậy cư dân sẽ nhanh chóng được chiêm ngưỡng dự án đáng mong đợi nhất này!

Xem thêm: Vincity Nghệ An dự án nhà giá rẻ chất lượng cao của Vingroup.