Giải mã lí do vì sao  mà dự án Vincity Gia Lâm lại hot đến vậy

Cuối năm 2016 thị trường bất động sản được một phen xôn xao với sự ra đời của thương hiệu Vinctity – thương hiệu nhà ở xã hội – một thương hiệu hoàn toàn mới của tập đoàn Vingroup. Suốt mấy tháng vừa qua, sự ra đời của Vincity vẫn luôn là một đề tài nóng hổi, thu hút được sự quan tâm của công chúng. Một trong những dự án nằm trong chuỗi dự án Vincity đang được mong đợi nhất hiện nay là dự án Vincity Gia Lâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải mã lí do vì sao mà dự án Vincity Gia Lâm lại có được một sức hút mạnh mẽ như vậy.

Lý do tiên quyết đến từ giá bán và chất lượng  của dự án Vincity Gia Lâm

Khi quyết định mua một căn nhà thì chất lượng nhà và giá cả là 2 yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng quyết định xem có mua căn nhà đó hay không. Tại dự án Vincity Gia Lâm bạn sẽ mua được một căn nhà thỏa mãn cả 2 điều kiện : chất lượng nhà tuyệt hảo và giá bán cũng vô cùng phải chăng. Với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dự án, bởi chất lượng chính là yếu tố quan trọng, là uy tín và là mục tiêu sống còn của tập đoàn Vingroup trong bất cứ tình huống nào. Chất lượng thì tuyệt hảo nhưng giá bán các căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm lại chỉ giao động ở mức 13 triệu đồng đến 19 triệu đồng / m2. Với mức giá bán này cơ hội sở hữu một căn hộ mang thương hiệu Vingroup của các cặp vợ chồng trẻ hay của các gia đình có thu nhập trung bình trở nên dễ dàng hơn nao giờ.

Khu công viên tại dự án Vincity Gia Lâm
Khu công viên tại dự án Vincity Gia Lâm

Lý do thứ hai có thể kể đến là vị trí phù hợp của dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội chưa đến 8 km. Giao thông từ dự án đến trung tâm thành phố rất thuận lợi với những trục đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại của cư dân dự án. Chỉ khoảng 20 phút bạn đã có thể di chuyển đến khu vực trung tâm của thành phố. Tuy nhiên, khoảng cách 8 km này cũng là một khoảng cách vừ đủ  giúp cho dự án tránh xa được tình trạng bức bối, khó chịu, khói bụi và ồn ào do tình trạng tắc đường hàng giờ gây ra. Ban ngày bạn có thể hưởng trọn được bầu không khí trong lành cùng ánh nắng ấm áp và một không gian thư thái, yên tĩnh, tránh xa tiếng ồn vào ban đêm.

Lý do thứ ba tạo nên sức hút của dự án Vincity Gia Lâm đến từ hệ thống tiện ích

Hệ thống tiện ích tại Vincity Gia Lâm là một hệ thống được xây dựng đồng bộ, hiện đại, phục vụ tối đa các nhu cầu thiết yếu của cư dân dự án. Mọi nhu cầu của cư dân dự án từ mua sắm, học hành, vui chơi giải trí, khám chữa bệnh… đều được đáp ứng ngay tại nơi ở với chất lượng dịch vụ rất cao.