Hệ thống an ninh thông minh tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Đối với nhà ở thì việc đảm bảo an ninh là một yêu cầu vô cùng cần thiết, vừa để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn và vừa đảm bảo cho tài sản có trong căn nhà. Thấu hiểu được điều này dự án Vinhomes Cao Xà Lá đã xây dựng cho mình một thế thống an ninh hiện đại, áp dụng công nghệ thông minh vào việc đảm bảo an ninh cho các căn hộ trong dự án.

Hệ thống an ninh hiện đại của Vinhomes Cao Xà Lá

Tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi các thiết bị Camera được lắp đặt và theo dõi 24/24 tại các tòa nhà và các khu vực khác của dự án để kịp thời phát hiện các trường hợp nguy hiểm cần can thiệp của bảo vệ, đảm bảo an ninh cho dự án. Các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng mật khẩu và dấu vân tay đều là các công nghệ hiện đại được Vinhomes Cao Xà Lá áp dụng để đảm bảo an ninh, tránh sự đột nhập từ bên ngoài vào căn hộ. Thẻ từ thang máy cung cấp cho cư dân để sử dụng thang máy của dự án khiến cho người ngoài không thể nào lên các tòa nhà của dự án Vinhomes Cao Xà Lá được, từ đó đảm bảo an toàn cho cư dân.

Hệ thống giám sát an ninh tại Vinhomes Cao Xà Lá
Hệ thống giám sát an ninh tại Vinhomes Cao Xà Lá

Ngoài hệ thống an ninh tự động hiện đại, đội ngũ bảo vệ của dự án Vinhomes Cao Xà Lá cũng được đào tạo một cách bài bản giúp phát hiện nhanh chóng và xử lí các tình huống bất ngờ xảy ra. Tại đầu các tuyến đường nội bộ sẽ có các chốt bảo vệ, kiểm soát nghiêm ngặt việc ra vào dự án, thường xuyên có các đội cơ động đi tuần tra trong dự án để ngăn cặn các tình huống đột nhập, nguy hiểm xảy ra. Phòng bảo vệ luôn túc trực 24/24 để có thể tiếp nhận nhanh chóng việc báo cáo sự cố từ cư dân dự án Vinhomes Cao Xà Lá và nhanh chóng cử người đến giải quyết.

Hệ thống chống cháy hiện đại của Vinhomes Cao Xà Lá

Đối với các tòa nhà cao tầng thì việc cháy nổ là một mối lo ngại không hề nhỏ. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho cư dân, dự án Vinhomes Cao Xà Lá đã đầu tư lắp đặt hệ thống cảm biến, chống cháy tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống báo động hiện đại giúp báo động nhanh chóng cho các tình huống bất thường xảy ra. Cửa thoát hiểm và cầu thang thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, dễ nhận biết và dễ sử dụng để thoát ra ngoài khi có sự cố xảy ra. Mọi quy định về phòng chống cháy nổ đều được thực hiện nghiêm túc và có sự kiểm tra, giám sát thường xuyên của ban quản lí dự án Vinhomes Cao Xà Lá. Cư dân của dự án Vinhomes Cao Xà Lá có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống và làm việc tại đây.