Khu đô thị Vincity Đan Phượng – như một thành phố trong mơ

Khu đô thị Vincity Đan Phượng theo sự tiết lộ từ phía chủ đầu tư Vingroup, sẽ được đầu tư phát triển như một khu phức hợp với đầy đủ các hạng mục: khu nhà ở, khu văn phòng, khu thương mại,…. Với uy tín cũng như danh tiếng của tập đoàn Vingroup, dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng được mong muốn về nhà ở chung cư có đầy đủ tiện ích của rất nhiều cư dân tại khu vực Hà Nội. Nằm tại vị trí phía tây thủ đô Hà nội, căn hộ giá rẻ Vincity Đan Phượng sẽ mang tới một nơi an cư thanh bình, trong lành tại Hà Nội. Cư dân lần đầu tiên sẽ được tận hưởng không khí sống đích thực tại 1 dự án nhà ở giá rẻ Hà Nội.

Không gian tiện ích xanh tại dự án Vincity Đan Phượng
Không gian tiện ích xanh tại dự án Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng – vị trí vàng, quần thể tiện ích hiện đại

Mặc dù là 1 dự án nằm tại ngoại thành nhưng vị trí của dự án Vincity Đan Phượng vẫn rất đắc địa và đem lại sự thuận tiện nhất cho cư dân. Khu đô thị được xây dựng tại huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội nên đây là khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ, có mật độ dân cư dân trí cao, ngoài ra những cơ sở hạ tầng công cộng cũng khá hiện đại, nơi đây đang trên đà phát triển mạnh mẽ và được nhà nước hết sức chú trọng. Cụ thể tại vị trí dự án có:

  • Phía Nam là công viên hồ điều hòa.
  • Phía Bắc là khu dân cư.
  • Phía Tây là đường Quốc lộ.
  • Phía Đông có khuôn viên nội khu của dự án.

Một yếu tố tạo nên sức cạnh tranh lớn của dự án trong phân khúc chính là Vincity Đan Phượng được quy hoạch với 1 hệ thống tiện ích không thua kém Vinhomes, hoạt động, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao, hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống hiện đại cho cư dân trong tương lai. Như vậy, Khu đô thị Vincity Đan phượng, chính là dự án nhà ở giá rẻ đầu tiên tại Hà Nội định nghĩa được thế nào là: cuộc sống mang phong cách Luxury. Ngoài ra, một hệ thống an ninh 3 lớp được trang bị thiết bị hiện đại tại dự án sẽ giúp cư dân có 1 cuộc sống an toàn.

Với những điểm nổi bật như trên, dự án Vincity Đan Phượng có đủ các yếu tố để trở thành một khu đô thị nhà giá rẻ nhưng cao cấp. Với mức giá lại cực hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/căn hộ chắc chắn sẽ là điểm mà thu hút cư dân nhất. Mua ngay nhà tại dự án để có cuộc sống mới với những giá trị đích thực.