Khu dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An thông tin tổng quan

Theo quyết định số 2678/2016 về việc chấp thuận chủ trương xây dựng khu dự án tổ hợp villas nghỉ dưỡng, khách sạn và vui chơi giải trí Vinpearl Cửa Hội Nghệ An. Ngày 26/06 tại P. Nghi Hải, TX. Cửa Lò , T. Nghệ An, Vingroup đã chính thức lễ khởi công xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn Vinpearl Cửa Lò Nghệ An.

Có tiêu chí phát triển lớn mạnh khu dự án thành khu khách sạn, nghỉ dưỡng resort cao cấp 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi, khu tổ chức sự kiện sang trọng, đẳng cấp tại TX. Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo lợi ích về kinh tế và công ăn việc làm cho công nhân, đặc biệt là những người lao động tại địa phương. Không chỉ có thế khu dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An còn tạo nên điểm thu hút mới trong quy hoạch xây dựng và phát triển vững mạnh tổng thể về kinh tế, xã hội và du lịch cho thị xã Cửa Lò.

Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An
Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Tổng quan khu dự án Vinpearl Cửa Lò Nghệ An

  • Tên khu dự án: Vinpearl Cửa Hội Cửa Lò.
  • Chủ đầu tư xây dựng và sở hữu dự án: Vingroup.
  • Quy mô dự án: 39ha trong đó:
  • Diện tích quy hoạch xây dựng khu villas nghỉ dưỡng: 69.300m2.
  • Diện tích đất xây dựng tòa nhà khách sạn cao 5 tầng: 5.000m2.
  • Diện tích đất quy hoạch xây dựng nhà hàng, nhà tiếp đón bến thuyền và khu phụ trợ khách hàng: 10.000m2.
  • Vị trí quy hoạch xây dựng khu dự án: phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, T. Nghệ An.
  • Tổng mức đầu tư xây dựng dự án: 900 tỷ đồng.
  • Năm hoàn thành dự kiến vào quý III/2017.

Vị trí quy hoạch xây dựng khu dự án Vinpearl Cửa Lò Nghệ An

Dự án tổ hợp biệt thự khách sạn, nghỉ dưỡng, khu vui chơi, giải trí cao cấp Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tọa lạc tại khu bãi biển Cửa Hội, nơi nổi danh với khung cảnh thiên nhiên hoang vu và mộc mạc, chỉ cách trung tâm du lịch TX. Cửa Lò khoảng chừng 5km, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 15km.

Theo quyết định thông qua của UBND tỉnh Nghệ An thì khu dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sở hữu vị trí:

Phía Đông Bắc: tiếp giáp biển Đông.

Phía Tây Nam: giáp với tuyến phố Bình Minh .

Phía Đông Nam: tiếp giáp sông Lam.

Phía Tây Bắc: tiếp giáp tuyến đường quy hoạch.

Đây là khu dự án nghỉ dưỡng cao cấp thứ 2 sau dự án Vinpearl Hà Tĩnh của tập đoàn Vingroup được xây dựng quy hoạch tại khu vực Bắc Trung Bộ và tại tỉnh Nghệ An. Dự án được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại tiên tiến, đẳng cấp, thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl hứa hẹn mang đến cho du khách các trải nghiệm sang trọng và gần gũi với tự nhiên.

Tiện ích cao cấp tại dự án Vinpearl Cửa Hội Cửa Lò Nghệ An

Thừa hưởng và phát huy những tiêu chuẩn 5 sao của Vinpearl, khu dự án Vinpearl Cửa Hội Cửa Lò của Vingroup cũng sẽ được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đầy đủ rất nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp sang trọng 5 sao như: những nhà hàng ẩm thực, các khu vui chơi giải trí ngoài trời trên cạn và dưới nước, bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời, khu rèn luyện sức khỏe, phòm tập Gym, khu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, hệ thống các hồ nước ngọt… và một số các tiện ích khác.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được xem là dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam tọa lạc tại Nghệ An của Vingroup, là sản phẩm villas sinh thái, du lịch biển góp phần phát triển tăng trưởng du lịch, kinh tế và xã hội cho khu vực.