Khu dự án Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang ra mắt mở bán

tầm nhìn chiến lược và muốn phát triển vững mạnh những khu dự án bất động sản của mình khắp mọi miền đất nước, Vingroup liên tục cho ra mắt những công trình căn hộ cao cấpcác khu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng 5 sao quốc tế tạo sức nóng lớn trên thị trường bất động sản. Tiếp nối thành công đấy tập đoàn đa ngành Vingroup tiếp tục triển khai xây dựng quy hoạch khu phức hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn tại Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách trong nước và du khách quốc tế một nơi vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng nhất.

Lễ Khởi công dự án Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang
Lễ Khởi công dự án Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

Tổng quan dự án Vinpearl Hải Giang

 • Chủ đầu tư và sở hữu khu dự án: Vingroup.
 • Tên khu dự án: Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang
 • Tổng mức đầu tư xây dựng khu dự án: khoảng 3.500 tỷ VNĐ.
 • Diện tích dự án: 656ha, trong đấy có khoảng 305ha sẽ được phát triển thành khu du lịch sinh thái.
 • Quy mô dự án: villas nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp hướng biển, 300 phòng khách sạn sang trọng 5 quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land…

Với nhiều năm kinh nghiệp và sự uy tín trên thị trường bđs, đặc trưng là trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng trải dài trên toàn quốc. Vinpearl Quy Nhơn lúc ra mắt thị trường sẽ mang đến 1 thời cơ đầu cơ mới cho những nhà đầu tư và đem đến 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mới cho du khách quốc tế và trong nước.

Vị trí khu dự án Resot Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

Khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí Vinpearl Quy Nhơn tọa lạc tại đặc khu kinh tế Nhơn Hội thuộc Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định. Một vị trí được tự nhiên ưu ái cho địa thế vô cùng đắc địa, lưng tựa núi Phương Mai, mặt hướng biển Hải Giang. Không những thế nơi đây còn quang cảnh hoang vu, mộc mạc với cát trắng, nắng vàng, nước biển xanh mướt rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Mặt khác từ khu dự án Resot Vinpearl Quy Nhơn du khách có thể đi lại đến những khu vui chơi giải trí khác cũng tương đốitiện lợi thông qua đường bộ và đường thủy.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang người mua được gì?

Sở hữu căn villas Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn ngoài sở hữu 1 vị trí đắc địa với tầm nhìn hướng biển ngoạn mục và những tiện ích cao cấp khép kín trong khu dự án, quý khách còn nhận được các chính sách khuyến mãi từ chủ đầu tư như:

 • Được sở hữu căn biệt thự là vĩnh viễn.
 • Được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng/năm ngay chính căn biệt thự của mình hoặc được trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.
 • Có kỳ vọng tăng giá bất động sản trong khoảng thời gian dài.
 • Được tham gia CT cam kết thuê lại và san sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn villas.
 • Được hỗ trợ tài chính tốt nhất, thấp nhất từ chủ đầu tư.
 • Chủ đầu tư Vingroup luôn đảm bảo căn biệt thự đó trong hiện trạng mới nhất trọn đời.
 • Được quản lý vận hành bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực quản lý vận hành khách sạn Vinpearl.

Mọi thộng tin về dự án Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên Website khách hàng để ý, quan tâm thường xuyên ghé thăm trang Web để cập nhật những thông tin mới nhất.