Liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì – điểm sáng của dự án

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện đang là một dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm, chờ đợi đến ngày chủ đầu tư mở bán, điều này đủ cho thấy được sức hút mạnh mẽ của dự án trên thì trường bất động sản. Tại dự án này sẽ bao gồm tổ hợp nhiều công trình cao cấp như: Biệt thự, Liền kề, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại,… Có thể thấy được tại dự án này có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm trước đây của chủ đầu tư. Điển hình là việc đưa ra loại hình Liền kề vào dự án. Đây sẽ là dự án Vinhomes đầu tiên mang đến sản phẩm nhà liền kề đầy ấn tượng tới khách hàng.

Liền kề Vinhomes Green Bay
Liền kề Vinhomes Green Bay (ảnh minh họa)

Những ưu điểm nổi bật của Liền kề Vinhomes Green Bay

Nhà Liền kề được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm nhà ở tối ưu, thích hợp về cả mức giá và diện tích cho từng nhu cầu khác biệt với những đối tượng khách hàng khác nhau. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa tại Hà Nội, Liền kề Vinhomes Mễ Trì được đông đảo khách hàng chú ý theo dõi. Liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ có những vượt trội sau:

  • Tối ưu về giá: Với những khách hàng chưa có đủ điều kiện mua biệt thự mà lại quan tâm tới nhà ở Vinhomes, thích sở hữu không gian sống gia đình riêng tư thì liền kề Vinhomes Greenbay là sự lựa chọn tối ưu và dáng suốt nhất.
  • Đẳng cấp thiết kế: Những ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ không kém phần tinh tế từ chủ đầu tư Vingroup đã được chứng minh ở những sản phẩm nhà ở của mình, do đó với Liền kề Vinhomes Green Bay, hứa hẹn những thiết kế tối ưu ấn tượng.
  • Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp và thời thượng: Liền kề Vinhomes Mễ Trì được dự kiến được đầu tư nhiều tiện ích trong khuôn viên một cách đồng bộ và vượt trội so với những dòng sản phẩm Vinhomes trước đây. Hệ thống tiện ích bao gồm: Trường học Vinschool, phòng bệnh viện khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại, khu tập thể thao trong và ngoài trời, Hệ thống an ninh 3 lớp an toàn,…
  • Đáp ứng tối đa nhu cầu cư dân Vinhomes Green Bay

Hiện tại, thông tin về sản phẩm liền kề tại khu đô thị Vinhomes Green Bay có thể có những sự thay đổi từ chủ đầu tư, quý khách quan tâm tới dự án liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì xin vui lòng cập nhật thông tin liên tục tại website.