Lợi nhuận từ việc đầu tư cho thuê lại tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Trong vài năm trở lại đây sau sự khủng hoảng của thị trường nhà đất thì thị trường này cũng đã ấm trở lại. Thêm vào đó là sự phát triển của kinh tế kéo theo thu nhập dân số tăng dần theo đó mà nhu cầu sở hữu nhà ở để an cư tại thủ đô cũng tăng theo. Và theo dự đoán là nhu cầu về nhà ở sẽ còn tăng cao trong thời gian gần. Đây có lẽ là lý do mà rất nhiều tập đoàn đầu tư vào bất động sản ở thị trường Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ hiện đang được triển khai cũng hứa hẹn sẽ là dự án thành công của Vingroup. Lợi nhuận của những nhà đầu tư tại dự án này cũng có nhiều tiềm năng. Vậy đâu là lý do?

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ
Căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Nhu cầu, vị trí đắc địa đem tới tiềm năng lớn của dự án Vinhomes Giảng Võ

Với bất kỳ dự án BĐS nào thì vị trí luôn là yếu tố đắt giá. Vinhome Giảng Võ được xây dựng tại số 148 Giảng Võ đắt giá. Nơi đây tập trung của trung tâm hành chính, cơ quan nhà nước, văn phòng đại sứ quán giúp cho trở nên đắt giá hơn. Với vị trí như vậy thì tập trung nhiều đối tượng người nước ngoài sinh sống và làm việc nên tiềm năng cho thuê sinh lợi nhuận là rất lớn. Một dự án đẳng cấp, chất lượng chắc chắn sẽ thu hút đối tượng khách hàng không thiếu tiền này. Vì thế mà Vinhomess Giảng Võ là một kênh đầu tư dài lâu trong tương lai.

Theo những báo cáo thống kê cụ thể từ thị trường BĐS thì từ năm 2014 trở lại gần đây trên sàn giao dịch bất động sản ở phân khúc căn hộ cao cấpluôn ở mức độ cao. Đặc biệt là trong khoảng năm 2015 đã có gần 40.000 các dao dịch thành công và dự tính trong năm 2016 và những năm tiếp theo con số này sẽ còn tăng hơn nữa. Từ những báo cáo đó có thể thấy được một điều đó là thị trường bất động sản đang vươn lên một cách mạnh mẽ sau thời kỳ ảm đạm của vài năm trước. Đồng thời phân khúc nhà ở cao cấp luôn là một kênh đầu tư hiệu quả và sinh lời cao.

Trước sức hút lớn trên thị trường của dự án Vinhomes Giảng Võ cũng dễ hiểu là dự án có khả năng sinh lời cao cùng tiềm năng phát triển lớn ở lĩnh vực cho thuê lại. Một không gian xanh trong lành, có đầy đủ trường học, công viên, bệnh viện, an ninh được trang bị và tích hợp đầy đủ chắc chắn là nơi sinh sống lý tưởng bậc nhất Hà Nội.