Mở bán căn hộ dự án VinCity Hà Tĩnh với mức giá tốt nhất

Tiếp nối sự ra mắt của thương hiệu VinCity là sự có mặt của dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh, căn hộ giá rẻ mang thương hiệu của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup giá bán khởi điểm chỉ 450 triệu đồng. Chính điều này đánh dấu một bước đột phá mới của chủ đầu tư Vingroup lúc chính thức tham gia vào thị phần bất động sản bình dân.

VinCity Hà Tĩnh khu dự án giá rẻ có thiết kế hiện đại, tiên tiến

Theo đó khu dự án VinCity Hà Tĩnh sẽ là khu dự án bất động sản giá rẻ đầu tiênđược tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng. mong muốn vừa có thể đáp ứng được nhu cầu buôn bán kinh doanh, vừa góp phần tạo nên cuộc sống đẳng cấp văn minh, hiện đại cho người dân nơi đây dự án VinCity Hà Tĩnh sẽ được quy hoạch đầu tư đồng bộ những hạ tầng tiện ích đồng bộ như: phòng khám, trường học, các tiện ích nội khu, trung tâm thương mại….giống với những khu dự án mang thương hiệu Vinhomes.

Việc đầu tư quy hoạch đồng bộ về tiện ích cũng như thiết kế sang trọng, đẳng cấp cũng khiến cho đông đảo người dân không khỏi băn khoăn về giá thành của các căn hộ. Nhưng đại diện bên phía tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup cũng khẳng định việc đưa ra giá bán từ 700 triệu đồng/căn hộ tại một số tỉnh như: Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình hay chính cả ở ngoại ô thủ đô Hà Nội thì đây cũng chẳng phải1 giá bán rẻ. Vì vậy chúng tôi sẽ có mức điều chỉnh tầm giá căn hộ theo giá đất mà chúng tôi phải trả cho địa phương. Thành ra, khi mà giá đất thấp, căn hộ cũng sẽ ở mức thấp . Ngay tại dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh chúng tôi cũng đang kỳ vọng mức giá căn hộ chỉ bắt đầumức giá khởi điểm là 450 triệu đồng.

Phong cảnh minh họa dự án VinCity Hà Tĩnh
Phong cảnh minh họa dự án VinCity Hà Tĩnh

VinCity Hà Tĩnh nội thất và chế độ bàn giao căn hộ

Theo như kế hoạch đầu tư quy hoạch xây dựng thì khu đô thị VinCity Hà Tĩnh sẽ được quy hoạch xây dựng cao từ 22 – 25 tầng mật độ quy hoạch xây dựng khoảng 20 -25% . Diện tích thiết kế mỗi căn hộ sẽ từ 35 – 90m2 được phân chia linh hoạt 1 – 3 phòng ngủ với giá bán khởi điểm từ 13 – 19 triệu đồng/m2, rất phù hợp với rất nhiều đối tượng quý khách hàng.

Dự kiến ban đầu khu dự án VinCity Hà Tĩnh cũng sẽ được xây dựng và bàn giao căn hộ theo 3 quy chuẩn như những dự án mang thương hiệu Vinhomes rất phù hợp với nhu cầu của các người mua. Đóbàn giao hoàn thiện với đầy đủ đồ bao gồm cả đồ rời như: bàn ghế, tủ lạnh, tivi, giường… , bàn giao hoàn thiện bao gồm các đồ nội thất liền tường không bao gồm đồ rời và bàn giao chưa hoàn thiện nội thất (hoàn thiện mặt ngoài và giao thô bên trong) .

Sự ra mắt của dự án VinCity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ tạo nên sức hot mới cho thị trường địa ốc Hà Tĩnh và mang đến 1 không gian sống, đẳng cấp, sang trọng hiện đại, văn minh mới cho người dân nơi đây. Điều đấy tạo thêm 1 sức hút mới cho những trải nghiệm hoàn hảo với giá bán hợp lý cho đa dạng quý khách hàng.