Một số điểm đáng chú ý về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi hiện đang là một điểm đáng chú ý tại khu vực Thanh Xuân trong thời gian đầu của năm 2016. Bởi dự kiến Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được thực hiện từ 2016-2018 cùng nhiều các lợi thế về cơ sở hạ tầng, quy mô, tiện ích … Nên chỉ sau một thời gian ngắn thì thông tin dự án đã gây nóng thị trường bất động sản

Quy mô của dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Nguyễn Trãi được đánh giá là khu Văn hóa – Chính Trị – Kinh tế lớn của Hà Nội. Đặc thù là khu vực đông dân cư với trình độ văn hóa cao. Dự án Vinhome Cao Xà Lá Nguyễn Trãi được thực hiện với quy mô khoảng 112 ha do chủ đầu tư Vingroup thực hiện. Dự án sẽ được xây dựng gồm tổ hợp Văn phòng – khu thương mại – khu căn hộ cao tầng.

Với quy mô rộng như vậy chủ đầu tư sẽ cho ra đời một Vinhomes Nguyễn Trãi độc đáo mang một diện mạo mới cho khu vực cũng như thủ đô. Đó sẽ là sự kế thừa những ưu điểm nổi bật của các dự án đã triển khai của chủ đầu tư đi trước của tập đoàn Vingroup….Và chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City Cao Xà Lá
Căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Nổi bật với kiến trúc đa dạng, cơ sở hạ tầng của khu vực một cách đầy đủ như khu hành chính của quận Thanh Xuân hay hệ thống các trường đại học lớn như Viện hàn lâm Khoa học Xã hội nhân văn, Đại học Khoa học Xã hội nhân văn, trường Đại học Kiến Trúc, Học Viện An Ninh, Học viện Bưu Chính Viễn Thông, cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp khác của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thì tương lai của cư dân tại đây sẽ vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, các căn hộ tại đây sẽ được thừa hưởng hạ tầng nội khu với kiến trúc độc đảo, đẳng cấp. Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được ví như ốc đảo của đất nước Singapore xanh, sạch, đẹp cùng với không gian xanh sẽ tạo ra không gian trong lành giữa thủ đô. Mang ánh sáng và gió tự nhiên hướng vào đem lại không gian thoáng mát cho mỗi một căn hộ.

Giá bán căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Trên thị trường bất động sản hiện nay, Vinhomes Nguyễn Trãi đang là một cơn sốt vì thế những thông tin liên quan về giá bán căn hộ tại đây cũng đang được khách hàng chú ý và đón chờ. Mặc dù, giá bán Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi  vẫn chưa được công bố chính thức nhưng với uy tín từ chủ đầu tư thì khách hàng sẽ luôn tin tưởng vào chính sách ưu đãi tối đa dành cho khách hàng như: các chính sách ưu đãi, thanh toán linh hoạt, giá trị quà tặng…