Mua ngay biệt thự, tại Vinhomes Thăng Long để sinh lời nhanh chóng

Xu hướng sở hữu BĐS gắn liền với đất đang được giới đầu tư đặc biệt ưa chuộng. Hơn nữa, thực tế đang cho thấy sự chênh lệch về giá giữa biệt thự, liền kề với chung cư cao cấp đang dần được thu hẹp, do vậy mà những căn hộ chung cư đang dần thể hiện những yếu điểm của mình so với 2 dòng nhà ở là biệt thự và liền kề. Chính vì lý do này mà đã tạo nên động lực làm tăng sức mua của phân khúc biệt thự, liền kề này trong thời gian vừa qua. Cụ thể là nhu cầu về biệt thự, liền kề năm 2016 được thống kê là đã tăng 25% so với năm trước, và hứa hẹn vẫn sẽ trên đà tăng trưởng trong năm 2017. Sự có mặt của siêu dự án Vinhomes Thăng Long trong năm 2016 cũng đã làm dậy sóng thị trường bất động sản phái tây thủ đô.

Vinhomes Thăng Long nhìn từ trên cao
Vinhomes Thăng Long nhìn từ trên cao

Vinhomes Thăng Long – sự lựa chọn khỏi phải nghĩ nhiều

Tại sao Vinhomes Thăng Long lại đang được giới chuyên gia cùng nhiều người quan tâm đến vậy? Có lẽ trước hết là nơi xây dựng của dự án có sự phát triển về hạ tầng giao thông như: đường sắt trên cao, sự mở rộng của các đường vành đai và chiến lược quy hoạch phía Tây Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050 của thủ đô đã giúp cho nhiều người nhận thấy được tiềm năng lớn lao của dự án. Chính vì vậy mà nếu như quý khách có ý định mua biệt thự, liền kề thì không có lý do gì lại không lựa chọn mua tại dự án Vinhomes Thăng Long để đầu tư sinh lời. Đây chính là cơ hội hiếm có cho mọi những nhà đâu tư thông thái.
Có ưu điểm khá tương đồng khi so sánh với các dự án khác mang thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Thăng Long với những tiềm năng tăng cao giá trị trong tương lai nhờ những yếu tố vượt trội về vị trí, chủ đầu tư, thương hiệu,… Hơn nữa, nếu như quý khách muốn chuyển nhượng, trong dài hạn tỷ suất sinh lời khi đầu tư vào phân khúc này ước tính khoảng 15-20%. Con số này cho thấy được tại Vinhomes Thăng Long có 1ột mức sinh lời vô cùng hấp dẫn với giới đầu tư. Hoặc nều như quý khách sử dụng để cho thuê lại cũng sẽ có một khoản thu mang tính chất đều đặn và an toàn định kỳ.
Đặc biệt là khi mua biệt thự, liền kề tại dự án Vinhomes Thăng Long chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách hấp dẫn khác nhau vì vậy mà những nhà đầu tư thông minh khó lòng chối từ. Những cam kết thuê lại căn hộ với lợi nhuận 8%/năm trong vòng 2 năm sẽ giúp quý khách có khoản lợi tức sinh lời ngay sau khi mua nhà nếu như không phải vay vốn.