Mua ngay căn hộ Vincity Đan Phượng với những lý do sau đây

Chung cư Vincity Đan Phượng hiện là dự án đang được rất nhiều cư dân Hà Nội quan tâm bởi giá bán dự án và những hứa hẹn từ chủ đầu tư. Từ vị trí thuận lợi, chất lượng cao, cho tới những chính sách hỗ trợ mua nhà từ chủ đầu tư ,Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ là 1 dự án hấp dẫn nhất trong phân khúc cho các nhà đầu tư thông thái và những cư dân có thu nhập thấp, trung bình đang tìm kiếm 1 nơi an cư đất Hà Nội. Vàdưới đây là những lý do mà bạn nên biết để không bỏ lỡ dự án hiếm có này.

Vincity Đan Phượng với không gian xanh bao trùm
Vincity Đan Phượng với không gian xanh bao trùm

Vincity Đan Phượng dự án hấp dẫn cả chủ đầu tư và người mua nhà để ở

Vincity Đan Phượng là dự án nhà giá rẻ mới được chủ đầu tư Vingroup công bố cách đây không lâu nhưng lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư. Vincity Đan Phương thu hút được nhiều người như vậy là vì một số lý do sau đây.

Chủ đầu tư tiếng tăm

Vingroup là 1 chủ đầu tư, 1 tập đoàn hoạt động trong ngành BĐS đã khẳng định được uy tín cũng như năng lực qua các dự án lớn khắp cả nước như: Royal City Nguyễn Trãi, Times city Minh Khai, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Central Park, hệ thống Vinpearl, ….. nên chắc chắn sẽ làm nên 1 dự án vincity đan phượng không để mọi người thất vọng.

Vincity Đan Phượng dự án sở hữu vị trí vàng phía tây thủ đô

Được xây dựng tại Đan Phượng, nơi mà rất gần trung tâm Hà Nội và được kết nối bằng tuyến quốc lộ 32 nên vô cùng dễ dàng để cư dân đi làm hay đi học vào các quận nội thành. Hơn nữa, tại nơi mà dự án xây dựng còn dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận khác như: Hoài Đức, Mê Linh,…

Chính sách cam kết hỗ trợ mua nhà từ chủ đầu tư

Giá bán Vincity Đan Phượng hiện vẫn đang trọng dự kiến và chắc chắn rằng người mua nhà sẽ có rất nhiều lựa chọn để có được 1 căn hộ chung cư chất lượng với mức giá bán hấp dẫn. Các căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ có diện tích giao động từ 35-90m2 với mức giá trung bình từ 13-19 triệu đồng/m2, do đó mà việc mua chung cư của cư dân hoàn toàn dễ dàng bởi mức giá không phải là cao. Hơn nữa với chính sách cam kết hỗ trợ mua nhà của Vigroup thì cư dân hoàn toàn yên tâm có thể nhanh chóng được sống tại nơi tốt nhất. Khi quý khách hàng mua căn hộ tại dự án Vincity Đan Phượng sẽ được chủ đầu hỗ trợ về mặt thủ tục được các ngân hàng lớn cho vay trả góp quá hấp dẫn đối với những người có mức thu nhập thấp.  Có thể dễ dàng thấy được, Vincity Đan Phượng chính là 1 cơ hội tốt để cho khách hàng có nhu cầu đầu tư vào việc mua căn hộđể sinh lời hay là mua căn hộ để sinh sống, an cư!