Nhà giá rẻ Vincity Đan Phượng – sức nóng từ 1 dự án phía Tây Hà Nội

Với sự kiện Vingroup cho ra mắt thương hiệu nhà giá rẻ Vincity, chắc chắn rằng nhiều người thu nhập thấp – trung bình sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu 1 căn hộ chung cư của riêng mình. Tập đoàn Vingroup cũng hứa hẹn là sẽ triển khai dự án nhà ở giá rẻ mang thương hiệu Vincity khắp cả nước với gần 300.000 căn hộ, chắc chắn sẽ làm thị trường bất động sản năm 2017 thêm phần sôi động, mang đến 1 tương lai hoàn toàn mới cho phân khúc nhà ở tầm trung này. Mở đầu cho chiến lược này chính là dự án Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm mới đầy thú vị cho những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ với giá rẻ.

Dự án Vincity Đan Phượng tạo sức nóng cho phía tây thủ đô
Dự án Vincity Đan Phượng tạo sức nóng cho phía tây thủ đô

Vincity Đan Phượng dự án với những tâm huyết lớn của chủ đầu tư

Huyện Đan Phượng là 1 khu vực ngoại thành của Thủ đô, nơi đây tập đoàn Vingroup đã có quỹ đất sẵn, nên việc phát triển dự án nhà ở giá rẻ Vincity là điều rất dễ dàng. Theo tiết lộ tại dự án Vincity Đan Phượng chủ đầu tư cho phát triển 1 hệ thống tiện ích đồng bộ đầy đủ từ trường học, bệnh viện, nhà trẻ, khu vui chơi cho tới những khu mua sắm vừa làm gia tăng giá trị cho dự án, tạo sức cạnh tranh với đối thủ, vừa đem lại cho cư dân những lợi ích thiết thực nhất. Cư dân sẽ có 1 cuộc sống vô cùng tiện lợi khi mà được sinh sống tại nơi mà gia đình mình không cần đi đâu xa mà vẫn được vui chơi giải trí ngay tại khu sinh sống của bạn, được sử dụng mọi dịch vụ chỉ với vài bước chân…

Với giá bán được dự kiến là dưới 1 tỷ đồng, dự án Vincity Đan Phượng chắc chắnsẽ tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt với các dự án khác trong cùng phân khúc nhà ở giá rẻ.

Dự án Vincity Đan Phượng được xây dựng chính là cơ hội không thể bỏ qua cho người có thu nhập thấp mong muốn có được cơ hội sở hữu 1 căn hộ chung cư từ tập đoàn Vingroup tại Hà Nội.Theo tính toán thì chỉ với thu nhập khoảng 20 triệu/tháng là những người dân đã có thể dễ dàng mua được căn hộ Vincity Đan Phượng, thỏa lòng mong ước mua nhà Hà Nội và sẽ xây dựng được 1 tổ ấm lý tưởng cho gia đình. Chắc chắn rằng sản phẩm nhà chung cư giá rẻ Vincity Đan Phượng sẽ mang tới cho khác hàng trong phân khúc nhà giá rẻ khu vực Hà Nội nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Dự án được xuất phát từ tâm huyết của tập đoàn Vingroup với sứ mạng mang đến những giá trị sống đích thực cho cộng đồng người Việt nên chắc chắn sẽ là dự án đem tới nhiều lợi ích cho cư dân nhất!