Nhìn bao quát về tiềm năng của dự án Vincity Hải Phòng

Suốt từ cuối năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản Vệt Nam vẫn không ngừng xôn xao với sự ra mắt của thương hiệu bất động sản Vincity – thương hiệu nhà ở xã hội hướng đến những người có thu nhập trung bình đầu tiên của tập đoàn Vingroup. Vincity là chuỗi các dự án được xây dựng ở rất nhiều địa phương trong cả nước nhằm giải quyết vấn đề về nhà ở và đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Một trong những dự án nằm trong chuỗi dự án Vincity đang thu hút đựơc rất nhiều sự quan tâm của công chúng hiện nay là dự án Vincity Hải Phòng.

Đánh giá tiềm năng của dự án Vincity Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố kinh tế sôi động thuộc top đầu của cả nước. Với vị trí địa lí thuận lợi, dễ dàng giao lưu với các tỉnh trong nước và quốc tế bằng cả đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hải Phòng liên tục tăng trong những nhăm gần đây, thu hút được nguồn vốn đầu tư nước ngoài rất lớn, tạo được nhiều việc làm cho người lao động vì vậy thu hút được nhiều lao động của cả nước tới làm việc. Dân số ở hải Phòng hiện nay khoản hơi 2.000.000 người với mật độ dân số 1.377 người/ km2, mật độ dân số Hải Phòng hiện nay đang gấp khoảng 40 lần mật độ dân số chuẩn của thế giới ( 35- 40 người/ km2).

Phối cảnh dự án Vincity hải Phòng
Phối cảnh dự án Vincity hải Phòng

Nhu cầu về nhà ở của người dân Hải Phòng luôn ở mức cao, tuy nhiên không phải dự án nào ở Hải Phòng được xay dựng lên cũng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Nghịch lý trên xảy ra là bởi nhu cầu của người dân Hải Phòng không chỉ là có được một căn nhà của riêng mình mà căn nhà đó còn phải có môi trường sống phù hợp, tiện ích đầy đủ, thuận tiện cho đời sống và đặc biệt là giá cả phải chăng bởi đa số người dân ở đây đều có mức thu nhập ở khoảng trung bình, giá cả là một vấn đề mà khách hàng hết sức quan tâm. Nhận biết được tình hình đó, tập đoàn Vingroup đã quyết định sẽ xây dựng dự án Vincity Hải Phòng để đáp ứng các nhu cầu ấy của người dân tại Hải Phòng. Dự án khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản Hải Phòng hàng nghìn căn hộ chung cư có chất lượng cao mà giá cả lại rất phải chăng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở cho đại bộ phận dân cư tại Hải Phòng hiện nay.

Tiện ích của dự án Vincity Hải Phòng

Dự án Vincity Hải Phòng được xây dựng với hệ thống cơ sở v ật chất, hạ tầng đồng bộ. Từ trường học đến bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí hay khu vực luyện tập thể dục thể thao đều được xây dựng với chất lượng tuyệt hảo, đem đến cho cư dân dự án an tâm và thoải mái khi sử dụng.