Những lý do nên đầu tư vào dự án Vinpearl Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn được quy hoạch với quy mô lớn tới 656 ha, gồm các hạng mục công trình như: hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, sân golf hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land,… Bằng uy tín và tiềm lực lớn mạnh, vượt trội của chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn sẽ có nhiều bước đột phá tạo nên một bộ mặt hoàn toàn mới cho khu vực Quy Nhơn, đồng thơi cũng như một kênh đầu tư dài hạn thông minh cho tất cả các quý khách hàng.

Chính sách bán hàng Vinpearl Quy Nhơn
Chính sách bán hàng Vinpearl Quy Nhơn

Chính sách bán hàng tại dự án Vinpearl Quy Nhơn

Dưới đây là một số ly do mà quý khách nên đầu tư vào dự án Vinpearl Quy Nhơn:
+ Tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư giúp đảm bảo tiến độ thi công, hơn nữa là sản phẩm có thương hiệu uy tín Vinpearl đảm bảo cho việc kinh doanh có hiệu quả, cùng khả năng sinh lời ổn định và tăng cao.
+ Vị trí địa lý thuận lợi khi có bãi biển tuyệt đẹp dễ dàng thu hút được nhiều du khách đến khám phá và nghỉ dưỡng, hơn nữa lại có thế biển có núi bao quanh che chắn đảm bảo cho hoạt động kinh doanh kéo dài suốt năm.
+ Dự án Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư với quy mô lớn, có đầy đủ nhất các tiện ích cao cấp hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến, một thương hiệu nghỉ dưỡng du lịch lớn và có tương lai giống như Vinpearl Nha Trang.
+ Giá bán tại Vinpearl Quy Nhon có sức cạnh tranh cao, thêm vào đó là nhữngchương trình bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư nên có sức hấp dẫn.
+ Tiềm năng tăng giá bất động sản tại biệt thự Vinpearl Quy Nhơn là rất cao. Bởi lẽ khu nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bài bản, có thương hiệu, vị thế đẹp, có hạ tầng hoàn thiện chắc chắn là kéo theo sự tăng giá bất động sản trong tương lai.
Về chính sách bán hàng tại Vinpearl Quy Nhơn dự kiến là cũng sẽ giống các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trước đây của Vinpearl cụ thể như sau:
+ Chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị của biệt thự (không bao gồm VAT)/năm (theo giá trị theo VNĐ). Thời gian cam kết là 10 năm kể từ khi quý khách thanh toán 95% giá trị biệt thự trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.
+ Quý khách sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí kể từ ngày quý khách thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Từ những ưu đãi về chính sách mở bán trên quý khách hãy nhanh tay đăng ký mua ngay các căn biệt thự Vinpearl Quy Nhơn để nhận được những chính sách mở bán đầu tiên tốt nhất.