Những ưu điểm vượt trội tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Một dự án là tổ hợp nhà ở cao cấp và trung tâm dịch vụ thương mại do chủ đầu tư Vingroup tiến hành xây dựng, Vinhomes Giảng Võ đang làm háo hức bao người dân tại Thủ đô. Tiếp nối thành công của hàng chuỗi các công trình căn hộ chung cư cao cấp đi trước, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến những căn hộ cao cấp với mức giá phải chăng, phù hợp nhất với túi tiền của người dân. Dự án này sẽ hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà ở của thị trường bất động sản nói chung và những hộ gia đình đang có nhu cầu nói riêng.
Những lợi thế vượt bậc của dự án mang lại cho quý khách.

Một góc dự án Vinhomes Giảng Võ
Một góc dự án Vinhomes Giảng Võ

1. Chủ đầu tư là tập đoàn danh tiếng và uy tín

Vingroup là một tập đoàn lớn mạnh, tiềm lực lớn, trong đó Vinhomes lại là một thương hiệu nhà ở cap cấp nổi tiếng bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á cho đến thời điểm hiện tại. Do vậy mà tất cả những dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư đều dành được những tiếng vang lớn trong giới nhà đất và bất động sản.

2. Dự án Vinhomes Giảng Võ  nằm ở vị thế đắc địa

Vinhomes Giảng Võ tọa lạc đắc địa ngay tại 148 Giảng Võ, nơi đây có cư dân đông đúc sinh sống, hơn nữa lại rất dễ dàng có thể đi đến các nơi trọng điểm của thủ đô với thời gian ngắn nhất. Nơi đây cũng là con đường nhộn nhịp, tấp nập và được thừa hưởng nhiều ưu thế cảnh quan xung quanh.

3. Cảnh quan của dự án Vinhomes Giảng Võ

Tầm view của Vinhomes giảng Võ sẽ vô cùng dễ dàng nhìn thẳng ra hồ Giảng Võ mà không lo khuất tầm nhìn. Do thừa hưởng được ưu thế này mà dự ánVinhomes Giảng Võ được mọi người đánh giá là nơi có phong thủy tuyệt đẹp, thu hút được phần lớn khách hàng.

4. Trang bị đồng bộ tiện ích dự án Vinhomes Giảng Võ

Những tiện ích có tại dự án được trang bị đầy đủ, toàn diện giúp cho cư dân nơi đây được sinh sống thuận lợi nhất. Hơn nữa, đây cũng chính là một lợi thế cạnh tranh trong những sản phẩm nhà ở của Vingroup. Những tiện ích bao gồm: trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, mua sắm, bể bơi, nhà hàng, trường học,… chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.