Nội thất thông minh tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tiếp nối sự thành công to lớn từ những dự án bất động sản trước đó, Vinhomes Smart City hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá được trang bị những nội thất mới nhất, đẳng cấp nhất, giúp thay đổi vượt trội cũng như đáng kể nhằm tạo nên cảm nhận hoàn toàn  riêng cho khu đô thị. Toàn bộ các sản phẩm thiết kế nội thất đều được chủ đầu tư cân nhắc rất kĩ lưỡng ngay từ khâu chọn lựa đơn vị phụ trách đến quá trình tiến hành thi công, hoàn thiện cũng như bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Vinhomes Smart City căn hộ thông minh cùng nội thất hiện đại

Ý tưởng thiết kế nội thất theo hướng Smarthomes đã tạo ra thành công sâu đậm tại Times City nên Vingroup đã có kế hoạch, ý tưởng này tại chung cư của khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi nhằm tạo nên một cuộc sống số, vô cùng hiện đại cho các cư dân. Công nghệ hiện đại nhất sẽ được lắp đặt cũng như bố trí khoa học, phù hợp với không gian kiến trúc của căn hộ. Do đó, chủ nhà chỉ cần sở hữu thiết bị smartphone để tiến hành điều khiển các vật dụng bên trong căn hộ của mình. Quý khách cũng chỉ cần tiến hành cài đặt thiết bị và sử dụng.

Căn hộ thông minh Vinhomes
Căn hộ thông minh Vinhomes

Bên cạnh các sản phẩm nội thất thông minh thì bên trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá Smart City dự kiến sẽ có 70% diện tích được lắp kính cao cấp phát tán ánh sáng tự nhiên của mặt trời khi chiếu rọi vào bên trong căn hộ. Ô cửa kính được thiết kế mang tới một mức ánh sáng vừa phải giúp tạo nên được một không gian riêng tư, dễ chịu nhất.

Các sản phẩm nội thất trong mỗi căn hộ chung cư cũng sẽ được thiết kế dựa trên chính yêu cầu phong cách của chủ nhà. Tuy nhiên, điểm chung lớn nhất của nội thất tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chính là thương hiệu hoàng gia cao cấp, điều đó, có nghĩa là nó luôn luôn khẳng định được giá trị rất lớn của chính mình không chỉ về hình thức hay thiết kế bên ngoài mà còn là thương hiệu mà nó mang lại trong vẻ đẹp tổng thể chung của khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi. Chất liệu, kiểu dáng và từng chi tiết nhỏ nhất để trang trí đều toát lên được đẳng cấp đó.

Nội thất tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi luôn hướng nâng cao giá trị cuộc sống của con người. Tạo ra một cuộc sốngcủa sự hoàn hảo, sáng tạo cũng như tràn đầy sức sống và năng lượng. Chắc chắn bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn điều đó khi đến với các căn hộ của Smart City Nguyễn Trãi.