Phong thủy tại KĐT Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Phong thủy trong thời đại nay đang đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bây giờ, làm bất cứ việc gì mọi người đều quan tâm đến phong thủy. Và nhất là khi mua nhà thì mọi người lại phải càng xem kỹ càng phong thủy nơi đó có tốt hay không. Có thể nói phong thủy sẽ quyết định đến sự thành công, sức khỏe và thịnh vượng của mỗi gia chủ nên sự quan tâm đặc biệt đến phong thủy là rất dễ hiểu. Hiểu rõ được những yêu cầu này của khách hàng, khi xây dựng Vinhomes Green Bay Mễ Trì, các kiến trúc sư hàng đầu của Vingroup đã phải nghiên cứu rất kỹ để đưa ra thiết kế phù hợp với phong thủy nhất.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì phong thủy hữu tình
Biệt thự Vinhomes Mễ Trì phong thủy hữu tình

Vinhomes Green Bay phong thủy mang tài lộc đến cho chủ nhân

Khu đô thị mới Vinhomes Mễ Trì được xây dựng tại ngã tư Mễ Trì, đây là nơi rất gần các trung tâm văn hóa, thể thao, các trường Đại học tại Hà Nội, gần đại lộ Thăng Long ,… Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy thì vị trí này có một phong thủy rất tốt khi tọa lạc tại một trong những nơi đắc địa như này. Vì thế chưa mở bán mà dự án đã gây sốt trên thị trường bất động sản nhiều tháng qua.

Việc phù hợp với vận mệnh với từng gia chủ, thì việc lựa chọn nơi ở vô cùng quan trọng. Các căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề tại dự án đều được thiết kế vô cùng thông thoáng, tạo nên nguồn vượng khí dồi dào cho chủ nhân. Đây là vấn đề mà tập đoàn Vingroup đã cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn hướng xây cho từng loại công trình trong vị trí xây dựng của dự án.

Một điều đặc biệt trong dự án là những căn hộ chung cư rất thoáng đãng nhờ việc sử dụng cửa sổ kính trong suốt cùng ban công rộng rãi. Vì ngoài mục đích xây dựng hợp phong thủy, dồi dào năng lượng sống, thì chủ đầu tư còn muốn tạo ra một không gian sống hòa hợp với tự nhiên nhất. Các căn biệt thự, liền kề cũng được thiết kế theo không gian mở, tạo sự gần gũi với thiến nhiên.

Ở bất kỳ căn hộ, nhà liền kề hay nhà biệt thự nào, chắc chắn quý khách đều có thể mở cửa sổ đón gió vì chúng có diện tích lớn và rộng. Với thiết kế không gian mở nên không khí luôn được lưu thông liên tục, phong thủy vì thế mà rốt tốt.Với thiết kế tinh tê cùng phong thủy phù hợp của người Việt, Vinhomes Green bay Mễ Trì sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho bạn và gia đình để có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc và mạnh khỏe.