Phong thủy tuyệt đẹp tại dự án Vinhomes Smart City

Hiện nay, trong những thiết kế của những dự án bất động sản thì bên cạnh vai trò của kiến trúc thì phong thủy cũng giữ một vị trí hết sức quan trọng để làm nên một diện mạo và sự thành công của dự án. Đặc biệt với người Á Đông lại có một quan niệm rằng phong thủy hết sức quan trọng nên đây được coi là yếu tố tạo ra sự quan tâm của khách hàng. Vậy thì với khi đô thị Vinhomes Smart City hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi có phong thủy như nào, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phong thủy Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tại một vị trí vàng hiếm có

Đây là một dự án mới được triển khai của tập đoàn danh tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay – Vingroup. Mục đích của dự án không chỉ đảm bảo cho các cư dân của mình một cuộc sống đầy tiện ích, thông minh mà khu đô thị còn hứa hẹn tạo dựng một môi trường sống đảm bảo yếu tố phong thủy.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City
Căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City

Khu đô thị Vinhomes cao xà lá Smart city Nguyễn Trãi được quy hoạch nằm ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội thuộc địa phận của quận Thanh Xuân. Có thể nói dự án tọa lạc tại một nơi có ý nghĩa hết sức to lớn về mặt văn hóa, xã hội của khu vưc. Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi có cho mình một vị thế phong thủy đẹp như mơ. Vinhomes Nguyễn Trãi được tiếp giáp với các con đường giao thông trọng điểm của thành phố cùngcơ sở hạ tầng đồng bộ như: đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3 hay tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông,…. Nơi đây chắc chắn sẽ đem lại sự di chuyển thuận tiện và dễ dàng nhất cho cư dân, khẳng định được vị trí vàng trong phong thủy Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi.

Khi quá trình công nghiệp hóa ngày càng diễn ra nhanh chóng thì yếu tố thiên nhiên xanh trong không gian sống chưa bao giờ là lỗi thời. Đặc biệt đây lại trở thành một vấn đề cấp bách và quan trọng hơn nữa để đảm bảo con người có được một môi trường sống phong thủy tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ có một không gian sống trong lành, mát mẻ, yên bình luôn được chú trọng trong thiết kế và đầu tư. Một hệ thống khuôn viên với rất nhiều cây xanh và công viên nước được tạo ra để tạo nên một môi trường sống điều hòa, có lợi cho sức khỏe cư dân nhất. Theo thông tin mới nhất thì 70% tổng diện tích sẽ được dành cho dự án khuôn viên xanh này nhằm tạo ra phong thủy nơi đây tốt nhất, cư dân sống tại đây luôn làm ăn phát đạt, tấn tài- tấn lộc và duy trì một cuộc sống viên mãn nhất.