Sự bùng nổ của dự án Vincity Hà Tĩnh trong năm 2017

Suốt thời gian vừa qua công chúng đã dành sự quan tâm đặc biệt cho thương hiệu Vincity – một thương hiệu mới ra đời của tập đoàn Vingroup. Hàng loạt các báo đài liên tục đưa tin về sự ra đời của thương hiệu này. Mọi sự chú ý sẽ tập trung hơn cả vào dự án Vincity Hà Tĩnh bởi đây là dự án Vincity đầu tiên mà chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng.

Vincity Hà Tĩnh – dự án tiên phong trong chuỗi dự án Vincity

Tập đoàn Vingroup dự kiến cho xây dựng chuỗi dự án Vincity tại rất nhiều địa phương  khác nhau trên cả nước như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang… Trong đó địa phương đầu tiên mà tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng chính là Hà Tĩnh. Dự án Vincity Hà Tĩnh ra đời đóng vai trò là bước đi nền móng, tiên phong cho sự thành công của chuỗi dự án Vicity sau này chính vì vậy tập đoàn Vingroup sẽ tập trung cao độ để hoàn thành dự án này một cách tốt nhất.

Toàn cảnh dự án Vincity Hà Tĩnh khi hoàn thành
Toàn cảnh dự án Vincity Hà Tĩnh khi hoàn thành

Vì là dự án khởi đầu nên cả chất lượng xây dựng, chất lượng các dịch vụ đi kèm và tiến độ xây dựng chắc chắn sẽ đều được tập đoàn Vingroup chú trọng tới. Chủ đầu tư dự báo chỉ đến cuối năm 2017 thì những căn hộ đầu tiên tại dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ được ra mắt. Chủ đầu tư cũng khẳng định chất lượng là yếu tố cốt lõi của các dự án do Vingroup xây dựng bởi thế Vigroup chắc chắn sẽ không vì bất cứ lí do nào mà hi sinh chất lượng xây dựng, yếu tố chất lượng sẽ là yếu tố xuyên suốt, là kim chỉ nam của cả quá trình xây dựng. Nhiều khách hàng có thể lo lắng rằng do mức giá bán dự án Vincity Hà Tĩnh thấp nên chất lượng dự án không được cao nhưng điều này chắc chắn sẽ không xảy ra với bất cứ dự án nào của Vingroup nói chung và chuỗi dự án Vincity cũng như dự án Vincity Hà Tĩnh nói riêng.

Giá bán căn hộ tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Theo nghiên cứu thì tại thị trường bất động sản Việt Nam có tới 80% dân cư có nhu cầu về các loại nhà ở cộng đồng chủ yếu dành cho người có thu nhập trung bình vì vậy dự án Vincity Hà Tĩnh ra đời với một mức giá rất hợp lý để thỏa mãn nhu cầu của đại đa số dân cư hiện nay. Chỉ từ 450 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu môt căn hộ chất lượng với đầy đủ tiện ích tại dự án Vincity Hà Tĩnh. Vấn đề tài chính khi mua nhà sẽ không còn là môt vấn đề quá lớn đối với những gia đình chỉ có thu nhập trung bình nữa, cơ hội cho họ có được một căn nhà để an cư lạc nghiệp sẽ gần với tầm tay hơn.