Sự khác biệt của Vincity Đan Phượng với nhiều dự án khác trên thị trường

Trên thị trường phân khúc nhà ở giá rẻ trong vòng 5 năm tới, sẽ có từ  200.000- 300.000 căn hộ giá rẻ Vincity được Vingroup tung ra, hứa hẹn sẽ đem đến một sự “thay da đổi thịt”hoàn toàn mới trên thị trường BĐS phân khúc này. Và tại Hà Nội cũng vậy, sự xuất hiện của dự án mang tên Vincity Đan Phượng sẽ giải quyết tốt nhất vấn đề nhà ở tại Thủ đô. Mặc dù Vincity Đan Phượng là dự án mới, “chân ướt chân ráo” bước vào phân khúc và chinh phục khách hàng, nhưng lại hứa hẹn nhiều điểm khác biệt nổi bật từ 1 chủ đầu tư là 1 ông lớn trong ngành.

Giá trị sống thăng hoa tại Vincity Đan Phượng
Giá trị sống thăng hoa tại Vincity Đan Phượng

Những điểm mạnh mà dự án Vincity Đan Phượng hơn hẳn các đối thủ

Vincity Đan Phượng là dự án được quy hoạch xây dựng cùng với chiến lược ra mắt thương hiệu giá rẻ Vincity của tập đoàn Vingroup. Tuy là dự án mới nhưng lại sở hữu khá nhiều điểm lợi thế khiến người mua phải bất ngờ.

Xét về vị trí xây dựng dự án Vincity Đan Phượng

Ai cũng biết rằng quỹ đất tại nội thành đã dần khan hiếm, vì thế mà sự lựa chọn tại ngoại thành là hoàn toàn đúng đắn. Với vị trí mà Vincity Đan Phượng xây dựng vừa có giá đất rẻ giúp cho giá căn hộ thấp hơn rất nhiều so với nội thành. Hơn nữa, vị trí của Đan Phượng lại rất dễ dàng di chuyển tới nội thành nhờ hệ thống đường bộ phát triển như: quốc lộ 32. Hơn nữa, sinh sống tại nơi đây quý khách sẽ không phải chịu sự ô nhiễm, khói bụi như nội thành, thay vào đó là 1 không gian thanh bình, trong lành tại chính nơi bạn sinh sống mang tên vincity đan phượng.

Xét về mật độ xây dựng dự án

Nếu như nhiều những dự án nhà ở giá rẻ hiện nay trên thị trường chỉ tập trung vào việc xây dựng khiến cho mật độ xây dựng rất cao lên đến 50%, thậm chí là hơn và không hề quan tâm đến môi trường sống cũng như cảnh quan xung quanh KĐT, thì trái ngược hoàn toàn với những bất cập ấy, dự án Vincity Đan Phượng được chủ đầu tư dành từ 75- 80% diện tích để trồng cây xanh, phát trển hệ thống cảnh quan và tiện ích giúp cư dân có được 1 không gian thông thoáng, trong lành nơi an cư.

Xét về giá bán căn hộ

Khi mà so sánh về giá bán thì có thể là căn hộ Vincity Đan Phượng (khoảng 700 triệu) có giá cao hơn những dự án khác. Tuy nhiên để mà xét về chất lượng căn hộ, cảnh quan, tiện ích, và thời hạn bàn giao đúng như cam kết thì dự án thì Vincity Đan Phượng hoàn toàn xứng đáng với những mức giá đó và thậm chí cư dân được hưởng lợi nhiều hơn.

Qua 3 ưu điểm vượt trội như trên quý khách có thể nhận thấy rằng, dự án Vincity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup xứng đáng được mọi người ủng hộ, tin tưởng làm nơi an cư!

Xem thêm: Thị trường bất động sản cả nước dậy sóng với thương hiệu Vincity.