Thị trường bất động sản cả nước dậy sóng với thương hiệu Vincity

Với mục tiêu mang tới những sản phẩm nhà ở với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý tiếp cận cả những phân khúc khách hàng có thu nhập thấp, trong những ngày cuối năm 2016, tại Hà Nội, đại diện Vingroup một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam công bố về chiến lược phát triển sắp tới với sự ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Với loại hình BĐS VinCity đã đưa tập đoàn Vingroup trở thành nhà phát triển BĐS có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở giá trung bình, nhà phố thương mại mang thương hiệu Vincom và hệ thống nghỉ dưỡng hạng sang Vinpearl.

Vincity triển khai đồng loạt quy mô lớn chưa từng có 

Mang thương hiệu BĐS đại chúng, với kỳ vọng mức giá khởi điểm chỉ từ 450 triệu đồng/căn, Tuy nhiên giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp, những gì tinh tuy nhất đều được giữ lại bên trong các dự án BĐS do Tập đoàn Vingroup phát triển như: chính sách hỗ trợ vay ngân hàng – hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Dự án nhà giá rẻ Vincity chắc chắn sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với văn hóa cộng đồng & tiện ích cần thiết cho cư dân, như: trường học, y tế, thể thao, văn hóa, trung tâm thương mại, thế giới trò chơi, cảnh quan… không dừng lại ở đó cư dân cũng sẽ được trải nghiệm phong cách quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như an ninh tuyệt đối, không gian rộng mở, môi trường…

Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ óc diện tích lên tới hơn 300 hecta
Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ có diện tích lên tới hơn 300 hecta

Trong giai đoạn đầu, căn hộ Vincity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh các dự án của VinCity sẽ được xây dựng ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giãn dân trung tâm & tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự kiến, Vincity sẽ phát triển khoảng gần 300 nghìn căn hộ VinCity với mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận & tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo bên trong các dự án do tập đoàn Vingroup phát triển.

Phó Chủ tịch Vingroup Ông Lê Khắc Hiệp phát biểu:“Với chiển lược tập trung đẩy mạnh thương hiệu Vincity, Vingroup quyết tâm đóng góp có quy hoạch mở rộng thành phố trong tương lai để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Quan trọng, cùng với Vincity, Vincity Gia Lâm chúng tôi rất mong muốn mang lại cho đồng bào cơ hội tiếp cận với những dịch vụ chất lượng từ Vingroup, an toàn và giá cả vừa phải”.