Thiết kế, tiện ích tại dự án căn hộ giá rẻ Vincity Thanh Hóa

Sự kiện ra mắt thương hiệu Vincity – BĐS thương mại giá rẻ của Vingroup trong thời gian gần đây đã giúp cho khách hàng có được những sự lựa chọn chung cư giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng. Khởi đầu của sự phát triển hàng loạt các khu đô thị này là dự án Vincity Thanh Hóa với giá dự kiến chỉ từ 500 triệu/căn hộ. Với chiến lược mới được phát triển tại tỉnh thành này của mình, Vingroup đã làm kích nổ thị trường phân khúc căn hộ giá rẻ. Ngoài ra, với sự ra mắt của Vincity Thanh Hóa  chắc chắn sẽ là một niềm vui cho những cặp vợ chồng trẻ, những người muốn sở hữu một căn hộ chung cư giá vừa phải mà lại có những tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo bởi 1 chủ đầu tư danh tiếng!

Thiết kế nội thất và tiện ích dự án Vincity Thanh Hóa
Thiết kế nội thất và tiện ích dự án Vincity Thanh Hóa

Thiết kế Vincity Thanh Hóa đem lại hơi thở mới cho cư dân

Khu đô thị giá rẻ Vincity Thanh Hóa sẽ được thiết kế có chiều cao từ 22- 25 tầng, mật độ xây dựng chỉ khoảng 20-25 %, để đảm bảo cư dân luôn có những không gian sống xanh, bầu không khí trong lành. Với diện tích căn hộ đa dạng từ 35 -90 m2, chắc chắn sẽ là những sự lựa chọn phong phú cho mọi người theo nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, sự linh hoạt tại dự án Vincity Thanh Hóa còn được thể hiện ở việc bàn giao căn hộ sẽ theo các hình thức khác nhau từ bàn giao thô, bàn giao bán hoàn thiệnhay bàn giao hoàn thiện nội thất liền tường. Những hình thức này sẽ theo nhu cầu khác nhau của khách hàng mà đáp ứng.

Chung cư VinCity Thanh Hoa ngoài ra còn đem tới cho cư dân một môi trường sống lịch sự, văn minh, nơi mà mọi người gắn kết tạo nên tình hàng xóm thân thiết, giúp đỡ nhau.Chắc chắn rằng với Vincity Thanh Hóa sẽ là dự án giúp người dân nơi đây có vừa có được những trải nghiệm sống của 1 khu đô thị hiện đại, cam kết chất lượng, cộng đồng dân cư văn minh mà lại vừa có 1 giá bán hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người

Vincity Thanh Hóa thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích

Chắc chắn rằng với hệ thống tiện ích – dịch vụ đầy đủ tại dự án Vincity Thanh Hóa như: TTTM Vincom Thanh Hóa, Phòng khám đa khoa Vinmec Thanh Hóa, hệ thống quản lý dịch vụ căn hộ, rường đào tạp liên cấp quốc tế Vinschool, nhà hàng, công viên, spa, gym,… sẽ đem đến cho khách hàng những cảm xúc thăng hoa nơi 1 dự án chung cư giá rẻ mà hiếm có sản phầm nào trên thị trường làm được điều đó. Vincity Thanh Hóa chắc chắn sẽ biến nơi đây   thành một thành phố văn minh thu nhỏ.