Vinhomes Bắc Ninh thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu

Từ những dự án nhà ở chung cư cao cấp trước đây đã dành được nhiều thành công to lớn nên thương hiệu Vinhomes thuộc Vingroup ngày càng chiếm được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng. Mỗi một dự án, thiết kế luôn là yếu tố được chủ đầu tư hết sức quan tâm để có thể tạo nên những căn hộ độc đáo và sang trọng nhất. Với dự án Vinhomes Bắc Ninh cũng vậy, những thiết kế đều được những kiến trúc sư hết sức quan tâm dù chỉ là yếu tố nhỏ nhất, hứ hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những thiết kế tinh tế và đẳng cấp.

Vinhomes Bắc Ninh hội tụ những công ty thiết kế hàng đầu thế giới

Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới mang tên Askin đã tham gia vào dự án thiết kế chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh. Những mẫu thiết kế đều mang đậm phong cách Châu Âu và toát lên vẻ sang trọng hiện điện ngày từ bên ngoài, cho đến bên trong các căn hộ. Ngoài ra, thiết kế còn đảm bảo sự hòa hợp giữa con người với cảnh quan môi trường xung quanh tạo nên sự thư thái nhất.

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)
Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)

Ngoài ra, những tại đây còn được thiết kế những mô hình nhà ở phố thương mại. Đây chắc chắn là mô hình không còn xa lạ gì tại Việt Nam. Không chỉ vậy Shophouse đang trở thành một xu thế mới trong lĩnh vực đầu tư. Các căn nhà phố thương mại Bắc Ninh trở nên vô cùng đặc biệt và hứa hẹn sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt ngay khi được tung ra thị trường.

Với dự án Vinhome Bắc Ninh khách hàng sẽ ấn tượng với chuỗi Shophouse được thiết kế tiện nghi, hiện đại cùng sự thiết kế vô cùng chuyên nghiệp nằm tại vị trí đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển vượt trội. Shophouse tại Vinhomes Bắc Ninh sẽ là một cơ hội cực tốt để sinh lời cho những nhà đâu tư khi có thể tận dụng kinh doanh tại đây. Một môi trường kinh doanh lành mạnh, sang trọng và đẳng cấp chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Nhà phố thương mại Vinhomes Bắc Ninh chắc chắn sẽ là nơi hội tụ tiềm năng vô cùng lớn tại khu vực. Cùng với đó là những thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa gần trung tâm, đồng thời là dự án đô thị hấp dẫn và HOT nhất thành phố Bắc Ninh cho tới hiện tại chắc chắn sẽ tạo nên những thành công vang dội. Sở hữu một không gian sống đẳng cấp và sang trọng của giới thượng lưu cùng với thiết kế ven sông mang đến không gian yên bình và thư giãn nhất cho gia đình bạn.Sở hữu một căn nhà phố thương mại tại dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bất cứ khách hàng nào.