Tiềm năng lớn đến từ dự án nhà ở xã hội Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là dự án mới sắp được khởi công của tập đoàn Vingroup tại thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án là bước đi đầu tiên của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup vào phân khúc nhà ở tầm trung dành cho những người có thu nhập trung bình tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Vị trí của dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư quyết định xây dựng tại huyện Gia Lâm – một huyện ngoại thành của thủ đô nhưng lại nằm khá gần với trung tâm thành phố. Dự án nằm sát các trục đường chính, huyết mạch của thủ đô, lại cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 8 km nên việc di chuyển của cư dân dự án vào vùng trung tâm là vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Vị trí của Vincity Gia Lâm
Vị trí của Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm được tọa lạc tại một vị trí vô cùng thuận lợi, nằm rất gần các trung tâm kinh tế, văn hóa  của huyện Gia Lâm như nằm liền kế với nhà thi đấu Gia Lâm – nơi mà cư dân dự án có thể sử dụng để luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và giao lưu với dân cư khu vực xung quanh.

Khoảng cách từ Vincity Gia Lâm đến bệnh viện đa khoa Gia Lâm khoảng 1,5 km, bệnh viện đa khoa Đức Giang khoảng 7 km vì vậy cư dân dự án có thêm sự lựa chọn cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Nhu cầu mua sắm của cư dân dự án cũng sẽ được thỏa mãn tối đa vì dự án cách trung tâm mua sắm Savico Megamall chỉ khoảng 5km. Ngoài ra, dự án còn nằm gần một số địa điểm quan trọng khác như nằm liền kề trường mầm non A, cách trường THPT Cao Bá Quát khoảng 1 km, đại học nông nghiệp 1 khoảng 2,5 km, THCS Cổ Bi khoảng 0,5 km…

Tiện ích hoàn hảo của dự án Vincity Gia Lâm

Do nằm gần các trung tâm văn hóa xã hội của huyện Gia Lâm nên cư dân dự án có thể dễ dàng sử dụng mọi dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu hàng ngày của bản thân và gia đình như học tập, vui chơi – giải trí, khám chữa bệnh… nhưng nếu bạn không muốn sử dụng các dịch vụ đó bên ngoài thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ đó ngay tại trong dự án Vincity Gia Lâm bởi chủ đầu tư Vingroup đã hoàn thiện cho dự án một hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại. Các tiện ích nổi bật nhất như phòng khám VinMec, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, khu công viên, khu vui chơi, giải trí, sân tập thể thao…