Tiện ích đẳng cấp của KĐT Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được khẳng định giá trị cũng như chất lượng cuộc sống đẳng cấp thông qua hệ thống tiện ích mà dự án sở hữu. Mang thương hiệu Vinhomes có nghĩa là Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã được thừa hưởng tất cả hệ thống các tiện ích khổng lồ từ giáo dục, y tế, hệ thống bán lẻ cho đến khu vui chơi giải trí… Mọi nhu cầu của cư dân sinh sống nơi đây đều được thỏa mãn chỉ với “một bước chân”.Không chỉ nỗ lực để tối ưu hóa cũng như phát triển sản phẩm nhà ở, tập đoàn Vingroup luôn nỗ lực mạnh mẽ trong việc đầu tư phát triển các tiện ích một cách toàn diện và tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng sẽ không phải ngoại lệ.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì  hiện mới là một dự án trên giấy mực, tuy nhiên với những gì mà chúng ta thấy ở các dự án mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup thành công vang dội tại mảnh đất thủ đô như dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… thì Vinhomes Green Bay Mễ Trì hoàn toàn có lý do để chinh phục khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thượng lưu ưa thích dòng sản phẩm biệt thự cao cấp.

Phối cảnh Vinhomes Mễ Trì
Phối cảnh Vinhomes Mễ Trì (dự kiến)

Một trong các yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay khi lựa chọn ngôi nhà mong ước của mình đó chính là tiện ích trường học trong khu dự án. Các bậc phụ huynh rất mong muốn có một môi trường học tập thật hiện đại và gần nhà, đảm bảo được sự  an toàn và sự phát triển toàn diện cho con cái của mình. Thấu hiểu được những mong muốn đó, tập đoàn Vingroup đã trang bị cho Vinhomes Green Bay Mễ Trì tiện ích trường học cực kỳ ấn tượng mang tên trường học Vinschool – Môi trường giáo dục có chất lượng quốc tế đẳng cấp nhất tại Việt Nam hiện nay. Được trang bị các trang thiết bị vô cùng hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng tối ưu cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp hàng đầu trong cũng như ngoài nước, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mục tiêu mang tới cho học sinh chất lượng giảng dạy tốt nhất, Vinschool chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trẻ.

Nếu như bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại trong một căn hộ tiện nghi cao cấp, tiện ích cùng với gia đình trong một không gian “xanh” Con bạn sẽ được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất hiện nay, đến trường với những người bạn mới từ khắp mọi nơi, được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau; Cùng với đó là bệnh viện chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế….Còn rất nhiều điều tuyệt vời hơn nữa dành cho bạn khi trở thành cư dân của Vinhomes Green Bay Mễ Trì.