Tìm hiểu những tiện ích hiện đại có tại dự án Vincity Hà Đông

Vincity Hà Đông là 1 dự án nhà ở đại chúng hoàn toàn mới mẻ của Vingroup và cũng hứa hẹn sẽ thay đổi những quan niệm xưa cũ về chất lượng nhà giá rẻ. Được trang bị 1 hệ thống tiện ích hiện đại giống với Vinhomes, dự án Vincity Hà Đông được giới chuyên gia đặt rất nhiều kì vọng trong việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong  lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc cải thiệu đời sống của cư dân, kiến tạo nên một môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân.

Tiện ích có trong dự án Vincity Hà Đông
Tiện ích có trong dự án Vincity Hà Đông

Vincity Hà Đông dự án sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất

+ Hệ thống trường học chất lượng quốc tế: Được đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước trình độ cao cùng chương trình học tiên tiến trên Thế giới, chắc chắn hệ thống Vinschool tại Vincity Hà Đông sẽ là nơi học tập tốt nhất cho con em cư dân.

+ Khu vui chơi giải trí: Khu vui chơi giải trí có tại Vincity Hà Đông sẽ dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, chắc chắn rằng nơi đây sẽ thích hợp nhất để cư dân có thể được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái. Tình cảm gia đình qua đó cũng được gắn kết bền chặt chặt hơn.

+ Trung tâm thương mại: Các dự án chung cư cao cấp trước đó của Vingroup luôn được trang bị 1 hệ thống trung tâm thương mại với t đầy đủ các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân dự án. Và dự kiến Vincity Hà Đông cũng sẽ được đầu tư trung tâm thương mại đẳng cấưp như vậy.

+ Bệnh viện quốc tế Vinmec – nơi kết nối tinh hoa, chăm sóc tận tâm

+ Với một đội ngũ y, bác sỹ là những chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong khám chữa bệnh và tận tình với bệnh nhân

+ Cung cấp dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện và chuyên nghiệp

+ Trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

+ Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng và tiệt trùng tối đa

Với những tiện ích hiện đại như vậy dự kiến có tại Vincity Hà Đông sẽ giúp quý cư dân có được 1 cuộc sống hiện đại, tiện nghi đến bất ngờ!

Xem thêm: Khu đô thị Vincity Đan Phượng – như một thành phố trong mơ.