Vì sao nên sở hữu một căn hộ ở Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tiếp bước những dự án đi trước của tập đoàn Vingroup được thiết kế theo phong cách Châu Âu, chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được kì vọng sẽ đem đếnmột vẻ đẹp của sự độc đáo và tinh tế, mang đến không gian sống đẳng cấp, vượt lên cả sự mong đợi của quý khách hàng. Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu VIệt Nam Vingroup, dự án Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ là nơi tụ hội của sự hoàn hảo trong kiến trúc cũng như sự sáng tạo trong kiến lập cảnh quan thiên nhiên.

Phối cảnh Vinhomes Phạm Hùng
Phối cảnh Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Sự kết hợp của hồ nước, cây xanh, gió cũng như ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên một không gian vô cùng tuyệt đẹp, tràn đầy sức sống của mùa xuân, cảnh vật hữu tình; đồng thời cũng là một trong các giải pháp nhà đầu tư lựa chọn để cân bằng sinh thái, đảm bảo sức  khỏe cho con người.

Vinhomes luôn là một thương hiệu mang đến một đẳng cấp thật sự khác biệt nên dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng nhận được rất nhiều sự kì vọng của giới chuyên gia  về việc sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống vô cùng hiện đại và tiện nghi hoàn hảo. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong  lĩnh vực bất động sản, luôn hướng đến mục tiêu kiến lập một môi trường sống trong sạch, lành mạnh và hiện đại cho cư dân.

Bên cạnh đó, Vinhome Phạm Hùng còn được Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao nhằm mục đích hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của các dự án chung cư, đem đến một không gian sống thật sự hoàn hảo cho dân cư. Theo đó, Hệ thống trường học Vinschool liên cấp từ mầm non cho đến hết phổ thông trung học đem đến một mô hình giáo dục rất ưu việt, nơi các em học sinh sẽ được trang bị những tố chất cần thiết để trở thành một“công dân toàn cầu” nhưng vẫn duy trì được bản sắc và văn hóa Việt Nam.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Bệnh viện đẳng cấp quốc tế nằm trong Khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng với rất nhiều phòng khám chữa bệnh nội trú cũng như bán trú khép kín, được đầu tư với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại cùng nhiều dịch vụ vô cùng hoàn hảo, đem tới cho cư dân Sky Lake Vinhomes Phạm Hùng nói riêng cũng như người dân Việt Nam nói chung một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy, chuyên nghiệp cùng cơ hội thụ hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao và đẳng cấp quốc tế. Hãy sở hữu ngay cho mình một chung cư tại Vinhomes Phạm Hùng thôi nào