Vì sao vinhome lại lựa chọn phạm hùng làm địa điểm xây dựng dự án?

Vinhomes Pham Hung hiện đang là cái tên được nhiều người trong giới bất động sản nhắc đến. Có lẽ đây được coi là cụm từ Hot nhất trong thời gian cuối năm như này. Dự án tổ hợp bao gồm những căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín, bên cạnh đó là sự trang bị đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cao cấp khác như: bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng, hồ điều hòa,.. khiến cho khách hàng khó lòng mà không bị thu hút. Vinhome skylake phạm hùng cũng là một mối đầu tư mà nhiều nhà đầu tư nhạy bén khó lòng bỏ qua. Một câu hỏi được đặt ra là vì sao vinhome lại lựa chọn Phạm Hùng để xây chung cư?

Hình ảnh dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Hình ảnh dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Những lợi ích to lớn từ vị trí đem lại cho vinhomes skylake

+ Phong thủy thinh vượng cho cư dân

Có thể thấy rằng phong thủy trong việc lựa nơi an cư là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là người kinh doanh. Căn hộ sẽ không chỉ đáp ứng về thiết kế đẹp mắt, mà phong thủy còn phải đẹp. Do vậy chung cư Vinhomes Skylake được thiết kế nằm ngay hồ điều hòa, khoảng không rộng, hơn nữa lại còn đặt tại vị trí được cho là vượng phong thủy, thế đất đẹp, linh khí hội tụ. Vì vậy mà phong thủy nơi đây rất đẹp, là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp cho cư dân.
Vinhomes phạm hùng không chỉ được lĩnh hội những giá trị tinh hoa sẵn có tại vị trí mà công trình được tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế,từ kiểu dáng đến phong cách căn hộ như thiết kế, màu sắc, nội thất…đều mang đậm phong thủy, giúp cho căn phòng luôn thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang linh khí, sức khỏe, cuộc sống thịnh vượng cho cư dân vinhomes phạm hùng.

+ Vị trí thuận lợi

Không chỉ sở hữu phong thủy đẹp, mà Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn hiển nhiên là có vị trí rất thuận lợi. Nằm trên mặt tiền Phạm Hùng rộng lớn, nơi mà dễ dàng kết nối với nhiều trung tâm, văn hóa, chính trị, xã hội thủ đô mà giúp cho giá trị dự án tăng cao. Vinhome Skylake phạm hùng chỉ cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia có 500m, cách bến xe Mỹ Đình 500 m. Hay là cư dân cũng có thể đi tới Sân Bay Nội Bài theo hướng Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng rất thuận lợi. Hơn nữa cư dân vinhomes pham hung cũng có thể đi tới bất kỳ đâu tại Thủ đô rất dễ dàng nhờ các trục đường lớn giao nhau với đường Phạm Hùng.