Vị trí đắt giá của dự án Vinhomes Khánh Hội tạo thuận tiện cho cư dân

Dự án Vinhomes Khánh Hội được giới chuyên gia đánh giá là sở hữu 1 vị trí đắt giá bậc nhất mà hiếm dự án nào có được tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại vị trí này cho phép kết nối một cách thuận tiện, nhanh chóng với các nơi trọng điểm trong Thành phố bằng 1 hệ thống giao thông phát triển nhất. Chính bởi sức hút mạnh mẽ từ vị trí này mà dự án Vinhomes Khanh Hoi được rất nhiều người am hiểu đánh giá sẽ là một dự án bất động sản chắc chắn sẽ gây tiếng vang lớn khi ra mắt thị trường.

Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội
Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội sở hữu vị trí đắt giá thuận tiện

Dự án Vinhomes Khánh Hội được tọa lạc tại 157 Nguyễn Tất Thành, Trung tâm quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Tại nơi đây chính là cửa ngõ thông suốt với các quận lớn khác của thành phố như quận 1, quận 2, quận 5, quận 8,.. Nơi đây chính được ví như là trung tâm của mọi trung tâm mà chủ đầu tư đã nhanh chóng giành được cho đứa con cưng của mình. Sở hữu vị trí cùng với diện tích xây dựng hơn 47,5 ha, cư dân sinh sống tại Vinhomes Khánh Hội chắc chắn sẽ rất thuận lợi và dễ dàng khi di chuyển đến các phạm vi trung tâm thành phố.

Không gian sống đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Thiết kế tại dự án mang đẳng cấp kiến trúc 5 sao được quy hoạch đồng bộ nhất nhằm tạo lập cộng đồng dân cư thịnh vượng với phong cách sống thượng lưu. Toàn bộ các trang bị của cả dự án ở trong từng căn hộ đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới nên chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm nhà ở cao cấp, chất lượng tốt nhất cho cư dân

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ tại Vinhomes Khánh Hội còn có cơ hội khám phá vẻ đẹp thơ mộng của sông Sài Gòn trữ tình, thưởng ngoạn những cảnh đẹp mê hồn cuốn hút của thành phố mỗi ngày trên những chiếc phi thuyền hạng sang có tại dự án. Điểm vượt trội này là điều mà hiếm dự án nào trong thành phố có được.
Cũng như các dự án trước đây của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Khanh Hoi cũng sở hữu cho mình một môi trường xanh, sạch và trong lành. Mặc cho được xây dựng trên khuôn viên rộng, nơi được cho là có giá đất đắt đỏ bậc nhất thành phố nhưng dự án vẫn được xây dựng với mật độ thấp để đảm bảo quang cảnh nơi đây vẫn đạt về mỹ quan và tạo nên được bầu không khí trong lành. Không gian sống của người dân được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng chắc chắn Vinhomes Khánh Hội sẽ là nơi lý tưởng cho cư dân thành phố sinh sống và hưởng thụ.