Vincity Gia Lâm – giải pháp mới cho một cuộc sống mới

Việc tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup quyết định lấn sân vào thị trường bất động sản bình dân bằng chuỗi dự án Vincity gần đây đã làm cho dư luận xôn xao trong suốt một thời gian dài bởi đây là lần đầu tiên Vingroup  có một dự án dành cho những người có thu nhập trung bình tại Việt Nam. Một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng nhất trong chuỗi dự án Vincity là dự án Vincity Gia Lâm – Hà Nội.

Vincity Gia Lâm – dự án nổi bật trong chuỗi dự án Vincity

Chuỗi dự án Vincity của tập đoàn Vingroup bao gồm rất nhiều các dự án ở các địa phương khác nhau. Bước đầu các dự án được xây dựng ở các địa phương điển hình như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Trong đó dự án Vincity Gia Lâm – Hà Nội là một trong số những dự án có quy mô xây dựng lớn. Quy mô xây dựng của dự án Vincity Gia lầm lên tới 300 ha. Ngoài các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu tiện ích thì việc có quy mô diện tích lớn đã tạo điều kiện cho dự án có hệ thống cây xanh và cảnh quan phong phú tạo môi trường sống hài hòa và thân thiện cho cư dân dự án.

Một góc dự án Vincity Gia Lâm
Một góc dự án Vincity Gia Lâm

Thành phố vệ tinh tiềm năng Vincity Gia Lâm.

Dân số của Hà Nội tính đến tháng 1/2016 là 7.558.965 người, mỗi năm dân số Hà Nội lại tăng thêm khoảng 200.000 người. Điều này đã gây sức ép rất lớn cho thủ đô về vấn đề nhà ở, giao thông và an sinh xã hội. Các điều kiện cơ sở vật chất của thủ đô bị xuống cấp nhanh chóng và không đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong tình thế này, dự án Vincity Gia Lâm ra đời đã trở thành một giải pháp hữu hiệu giúp giảm tải các sức ép mà thủ đô đang phải gánh chịu. Dự án Vincity Gia Lâm đóng vai trò như một thành phố vệ tinh của thủ đô Hà Nội với tổ hợp nhà chung cư, khu văn phòng và hệ thống cơ sở vật chất , tiện ích đồng bộ. Tại dự án có rất nhiều các tiện ích và dịch vụ đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư như nhu cầu học hành, thư giãn giải trí, khám chữa bệnh, mua sắm… giúp dân cư không phải di chuyển vào trung tâm thành phố để sử dụng các dịch vụ đó, nhanh chóng giảm tải  được áp lực về nhà ở và giao thông cho thủ đô. Cùng với quá trình đô thị thị hóa diễn ra nhanh chóng thì việc phát triển các thành phố vệ tinh như Vincity Gia lâm là vô cùng cần thiết.