Vincity Gia Lâm – thành phố vệ tinh hàng đầu của Hà Nội.

Vincity Gia Lâm là một dự án mới nằm ở phía đông của thành phố Hà Nội. Đây là một dự án mới của tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ đem lại những thành công ngoài mong đợi của tập đoàn tại thị trường Hà Nội.

Giải pháp về nhà ở  đến từ Vincity Gia Lâm

Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Đây là khu vực tập trung dân cư đông đúc, với mật độ dân số là 3490 người/ km2, gấp 100 lần mật độ dân số chuẩn trên thế giớ. Mỗi năm số dân của Hà Nội lại tăng lên 200.000 người chủ yếu do dân nhập cư và tốc độ đô thị hóa nhanh diễn ra. Vì vậy thủ đô đang phải gánh chịu một sức ép lớn về nhu cầu nhà ở. Dân cư chủ yếu là những người có mức sống trung bình không đủ điều kiện mua một căn nhà tại khu vực trung tâm thành phố – nơi mà có giá cả  bất động sản cao nhất thủ đô, cũng không thể mua nhà khu vực ngoại thành bởi những khu vực này cơ sở hạ tầng không đồng bộ, rất bất tiện trong sinh hoạt. Du an Vincity Gia Lam ra đời đã mở ra một giải pháp mới cho vấn đề nhà ở của người dân tại Hà Nội.

Phối cảnh các tòa nhà tại dự án Vincity Gia Lâm
Phối cảnh các tòa nhà tại dự án Vincity Gia Lâm

Dự án là khu đô thị tổ hợp nhà chung cư, khu văn phòng, nhà phố thương mại và hệ thống các dịch vụ tiện ích đồng bộ, đảm bảo cho mọi nhu cầu trong cuộc sống của người dân. Bằng việc cung cấp hàng nghìn căn hộ chung cư chất lượng cao cho những người có thu nhập trung bình, dự án đã giải quyết được vấn đề cấp bách về nhu cấu nhà ở cho đa số người dân sống tại thủ đô. Trong lâu dài thành phố vệ tinh này còn góp phần giúp thành phố giảm tải áp lực về giao thông, xuống cấp về cơ sở hạ tầng và an sinh xã hội. Giải pháp nhà ở Vincity Gia Lâm  còn trở lên hoàn hảo hơn khi cung cấp cho người mua một mức giá cả rất hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu đồng, người mua đã có thể mua một căn hộ chất lượng với hệ thống các dịch vụ, tiện ích đồng bộ tại đây. Không chỉ giúp người dân tại thủ đô giải quyết nhu cầu về nhà ở, dự án Vincity Gia lâm còn tạo ra một cơ hội đầu tư hiếm có cho các công ty, các nhà đầu tư thông minh.

Cơ hội dành cho các nhà đầu tư tịa dự án Vincity Gia Lâm

Với những ưu điểm của mình, dự án thành phố vệ tinh Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều dân cư đến sinh sống. Các cư dân đến sống thường là các gia đình trẻ, những người trí thức có tính cập nhật cao, nhu cầu về đời sống phong phú. Nếu các nhà kinh doanh biết tận dụng cơ hội này để đầu tư kinh doanh tại các căn shophouse ở đây thì kết quả thu về sẽ là một điều đáng để cân nhắc. Các công ty kinh doanh khi chuyển văn phòng làm việc tới dự án Vincity Gia Lâm sẽ vừa tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng lại vừa tận dụng được nguồn nhân lực dồi dào, trẻ trung và năng động.

Vincity gia Lâm là một dự án đầy tiềm năng mà người dân tại thủ đô Hà Nội và các nhà đầu tư không nên bỏ qua.