Vincity Hà Tĩnh – Bước chân đầu của Vingroup vào thị trường tầm trung

Gần đây thị trường bất động sản tại Việt Nam đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi tập đoàn Vingroup quyết định sẽ khởi công xây dựng dự án Vincity Ha Tinh mở màn cho chuỗi dự án nhà ở cộng đồng Vincity.

Phối cảnh các tòa nhà tại dự án Vincity Hà Tĩnh
Phối cảnh các tòa nhà tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh – bước đi đầu vững chắc

Vincity Hà Tĩnh đánh dấu bước đi đầu tiên của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup vào thị trường bất động sản bình dân. Các thương hiệu trước của tập đoàn Vingroup chủ yếu là dành cho tầng lớp giàu có trong xã hội như thương hiệu Vinhomes –chuyên cung cấp biệt thự, căn hộ chung cư hiện đại, xa hoa, đẳng cấp; thương hiệu Vinpearl – thương hiệu nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng 5 sao với chất lượng tuyệt vời; trung tâm thương mại VinCom – trung tâm thương mại lớn hàng đầu tại Việt Nam với các mặt hàng và hoạt động vui chơi hấp dẫn, đa dạng… Nếu chỉ có thu nhập trung bình thì khách hàng khó có đủ khả năng tri trả cho việc mua và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên với mong muốn đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả người dân Việt Nam, Vingroup đã quyết định cho xây dựng dự án Vincity Hà Tĩnh cung cấp cho khách hàng các căn hộ đẳng cấp nhưng với mức giá bình dân để đa số người dân Việt Nam có thể sở hữu một căn hộ thật sự chất lượng, đảm bảo cho cuộc sống. Dự án Vincity Hà Tĩnh đã giúp tập đoàn Vingroup mở rộng tập khách hàng, giờ đây khách hàng của Vingroup không chỉ là những người có thu nhập cao và rất cao nữa mà phổ khách hàng đã mở rộng ra cả những người có thu nhập trung bình thấp trở lên.

Ưu điểm của dự án Vincity Hà Tĩnh

Dự án vincity Hà Tĩnh ra đời khi sức ép về nhà ở tại tỉnh Hà Tĩnh đang ở mức cao, đến 80% dân cư có nhu cầu mua nhà giá rẻ nhưng chưa được đáp ứng. Dự án ra đời đã cung cấp cho thị trường bất động sản Hà Tĩnh một số lượng lớn các căn hộ trung cư với mức giá rất rẻ chỉ từ 450 triệu đồng/ 1 căn. Đi kèm với mức giá bán vô cùng sốc đó là một chính sách bán hàng không thể thu hút hơn khi tập đoàn Vingroup hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua nhà lên tới 70% – 80% giá trị của căn nhà. Mức giá bán rẻ nhưng chất lượng của căn hộ lại vô cùng đắt giá. Mọi dịch vụ trong dự án Vincity Hà Tĩnh đều hoàn hảo mà bất cứ ai cũng không thể chê trách được. Các căn hộ được bàn giao theo nhiều hình thức khác nhau như bàn giao thô, bàn giao hoàn thiện và bàn giao bán hoàn thiện.. giúp khách hàng lựa chọn được hình thức mua phù hợp với mong muốn và khả năng tài chính của gia đình mình.