Vincity Hà Tĩnh sau gần 1 tháng chính thức khởi công

Hạ tầng kỹ thuật của dự án được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ trong mảnh đất có diện tích ước tính khoảng 20.000m2, dự án Vincity Hà Tĩnh dự kiến sẽ gồm có 3 tòa nhà chung cư cao từ 25 đến 35 tầng với mật độ xây dựng từ 22-30%.

Ngay trong ngày 12/2, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức khởi công dự án khu nhà ở cao tầng tại phường Thạch Linh thuộc khu đô thị mới Hàm Nghi. Theo đó Vincity Hà Tĩnh cũng sẽ là một phần quan trọng nằm trong dự án khu đô thị mới này.

Vincity Hà Tĩnh song hành cùng tầm nhìn dài hạn của Thành Phố

Dự kiến dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ tạo nên một trung tâm thương mại và cung cấp dịch vụ đạt cấp thành phố, đồng thời hình thành một khu chung cư mới ngay sau khi được đầu tư xây dựng hoàn thiện nhằm đáp ứng tiêu chí của khu đô thị loại I.

Theo Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, ông Dương Tất Thắng thì để có thể triển khai dự án này, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã hoàn tất những hồ sơ, thủ tục cần thiết và đang bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà thầu có đủ điều kiện và năng lực. Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Hà Tĩnh đã nhận được sự quan tâm và hồ sơ đầy đủ của tập đoàn Vingroup cho dự án trên

Vincity sẽ góp phần vào sự đổi mới của thành phố Hà Tĩnh
Vincity sẽ góp phần vào sự đổi mới của thành phố Hà Tĩnh

Ông Dương Tất Thắng cũng cho biết, dự án Vincity Hà Tĩnh tại Hàm Nghi có tổng quy mô lên tới 102,08ha với nhiều tiện ích đa dạng được phân khu rõ ràng như khu thương mại – dịch vụ, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao cùng với khu nhà ở gồm những toà nhà cao tầng và cả biệt thự. UBND tỉnh Hà Tĩnh đã phê duyệt kế hoạch quy hoạch chi tiết về những khu tiện ích này ngày 29/10/2009 trong Quyết định số 3316/QĐ-UBND.

Dự án này là một phần quan trọng không thể thiếu trong quy hoạch chung của thành phố Hà Tĩnh cùng với những vùng phụ cận trong giai đoạn đến năm 2030 với tầm nhìn đến năm 2050 và những tất cả đều đã được phê duyệt bởi UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện nay trong khu vực tỉnh Hà Tĩnh, Tập đoàn Vingroup đã triển khai các dự án bất động sản khác nhau như Vinpearl Cửa Sót (quy mô 16ha), Vincom Hà Tĩnh (quy mô 57.000 m2). Đặc biệt trong thời gian không xa tới, Vingroup sẽ cho xây dựng dự án nhà giá rẻ với mức giá dự kiến trong khoảng từ 450 triệu đồng/căn mang thương hiệu VinCity ngay tại thành phố Hà Tĩnh.

Với những ưu điểm vượt trội của dự án Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ tạo được sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư và khách hàng mua căn hộ để ở khi mở bán chính thức.