Vincity Hà Tĩnh – sản phẩm mới, thành công mới của tập đoàn Vingroup

Một trong những dự án tuyệt vời nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2017 đó là dự án Vincity Hà Tĩnh – một dự án tiên phong trong chuỗi dự án Vincity. Vincity Hà Tĩnh là một dự án đầy tiềm năng, hứa hẹn sự thành công vượt bậc của tập đoàn Vingroup tại tỉnh Hà Tĩnh.

Tại sao Vincity Hà Tĩnh lại là dự án mở đầu của chuỗi dự án Vincity

Hà Tĩnh là một địa phương có tốc độ phát triển cao, thuộc top đầu của Việt Nam hiện nay chính vì vậy trong tương lai nhu cầu về nhà ở của người dân Hà tĩnh sẽ tăng cao một cách đột biến. Thị trường bất động sản Hà Tĩnh sẽ cần có những bước phát triển mới để có thể đáp ứng được nhu cầu này. Nhận biết được tình hình đó tập đoàn Vingroup đã quyết định lựa chọn Hà Tĩnh là địa phương đầu tiên để khởi công xây dựng chuỗi dự án Vincity. Khi hoàn thành dự án Vincity Ha Tinh sẽ góp phần giảm tải sức ép về nhà ở và đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân tại tỉnh Hà Tĩnh. Đây sẽ là dự án này  đem lại một luồng gió đầy mới mẻ cho thị trường bất động sản Hà Tĩnh trong năm 2017.

Dự án Vincity Hà Tĩnh khi hoàn thành
Dự án Vincity Hà Tĩnh khi hoàn thành

Chất lượng của dự án Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh là một dự án có chất lượng theo cả nghĩ đen và nghĩa bóng. Các sản phẩm bất động sản được cung cấp bởi tập đoàn Vingroup đương nhiên sẽ là những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo từ thiết kế, quy hoạch, dịch vụ cho đến các tiện ích đi kèm. Các tiện ích nổi bật có thể kể đến ở dự án Vincity Hà Tĩnh đó là bể bơi ngoài trời, sàn tập yoga, phòng tập gym, phòng khám VinMec, siêu thị VinMart, trường học Vinschool, khu công viên, vui chơi, giải trí… Đội ngũ nhân viên làm việc tại dự án Vincity Hà Tĩnh đều là những nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm, nỗ lực hết mình vì sự thỏa mãn của khách hàng.

Chất lượng hoàn hảo, giá cả phải chăng của dự án Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh cung cấp cho cư dân địa phương những căn hộ có chất lượng tuyệt hảo nhưng mức giá bán lại vô cùng phải chăng. Mức giá bán tù 13- 19 triệu đồng/m2 là điều chưa từng có với bất cứ dự án nào của tập đoàn Vingroup,mức giá này sẽ được áp dụng khi dự án Vincity Hà Tĩnh được mở bán. Phí dịch vụ áp dụng cho các căn hộ tại dự án là từ 4000 đồng đến 8000 đồng/m2. Mức giá này đã mở ra cho người dân Hà Tĩnh cơ hội được sở hữu một căn hộ đẳng cấp của tập đoàn Vingroup và được hưởng chất lượng tuyệt hảo của các dịch vụ tại đây.