Vincity Hưng Yên – dự án chung cư phân khúc trung cấp nổi bật nhất

VinCity Hưng Yên là dự án thuộc phân khúc nhà giá rẻ  mới nhất của tập đoàn Vingroup trong thời gian gần đây trên thị trường tỉnh Hưng Yên. Từ khi dự án được công bố đã có rất nhiều khách hàng là người có nhu cầu mua để ở và đầu tư đặc biệt chú ý về những thông tin dự án. Vincity Hưng Yên chắc chắn khi được ra mắt hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu về một nơi an cư như ý của đông đảo khách hàng, bởi dòng sản phẩm được Vingroup làm chủ đầu tư vừa hiện đại lại có mức giá hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Một góc dự án Vincity Hưng Yên
Một góc dự án Vincity Hưng Yên

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm nhà ở mang tên Vincity Hưng Yên

Tệp đối tượng khách hàng mà dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên được ông lớn Vingroup hướng đến chính là những người có thu nhập trung bình hoặc thấp. Vì vậy mà giá bán dự kiến của căn hộ Vincity Hưng Yên chỉ từ 700 triệu/căn. Với mức giá đó nhưng  chủ đầu tư vẫn dành rất nhiều tâm huyết trong thiết kế và kiến tạo cảnh quan cho khu đô thị. Theo tiết lộ, dự án chung cư VinCity Hưng Yên sẽ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, có tính thẩm mỹ cao và được bố trí sao cho hài hòa nhất với cảnh quan thiên nhiên. Những tâm huyết của Vingroup dồn vào dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Một yếu tố khác, quý khách chắc chắn sẽ rất hài lòng khi mà tại dự án sẽ cho xây dựng với nhiều căn hộ có diện tích đa dạng từ 35-90m2, do đó mà sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất với những giá thành phù hợp nhất với túi tiền người mua nhà.

Phong cách thiết kế hiện đại, đầy tinh tế trong các không gian riêng như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp chắc chắn sẽ khiến cư dân thêm phần hài lòng về căn hộ vincity hưng yên. Mọi thứ đều được bố trí rất gọn gàng, ngăn nắp và có mức diện tích phù hợp tạo nên sự chỉnh chu nhất cho căn hộ của cư dân.

Vincity hưng yên ngoài việc phát triển khu chung cư, căn hộ thì Vingroup cũng chủ trương cho xây dựng các hạng mục sản phẩm khác bao gồm: khu thương mại, khu bệnh viện, khu trường học, công viên,… Theo đó, cư dân sẽ có 1 môi trường sống trong lành, thoải mái cùng với những dịch vụ hiện đại, tiện nghi nhất được xây dựng ngay tại nội khu đô thị. Cư dân vincity hưng yên sẽ chẳng còn phải đi đâu quá xa nữa vì giờ đây chỉ cần vài bước chân là đã có thể được đáp ứng những nhu cầu cuộc sống!

Xem thêm: Những yếu tố nào đã làm nên sức hút lớn cho dự án Vincity Hưng Yên?